วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 15:12 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560

วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 00.30 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ผิดหวังเป็นส่วนใหญ่ มีการเดินทางบ่อย มีการโยกย้ายปรับเปลี่ยน การทำงานยังคงมีปัญหาเก่าๆ แต่ไม่ถึงกับวุ่นวายมาก งานด้านตัวเลขและเอกสารจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน งานเดินทางมีความสำเร็จ การเงินมีรายจ่ายมาก ต้องระวังทำข้าวของสูญหาย วันนี้จะป้ำเป๋ออยู่ตลอด ความรักแง่งอนกันอยู่บ้าง ถ้ายังต่างไม่มีใครยอมใคร

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

หัวสมองแล่นฉิว การเริ่มต้นทำสิ่งใดในวันนี้จะมีความสำเร็จ การทำงานมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงมีโอกาสที่ดี การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ ธุรกิจการคล่องตัว ท่านจะได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ท่านรอคอย ด้านการเงินจะมีโชค หรือมีลาภปาก ความรักมีคนมารุมล้อม เอาใจใส่ดี ที่มีคนรักแล้วหวานซึ้ง อบอุ่น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ได้รับมอบหมายงานใหม่ และเริ่มต้นวันด้วยความสดชื่น การทำงานราบรื่น และเหมาะสำหรับงานที่ต้องพบปะผู้อื่นอยู่เสมอ งานขายและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้าคล่องตัว งานเดินทางมีความสำเร็จ การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี ด้านการเงินจะมีลาภปาก หรือมีโชคเข้ามาบ้าง ความรักเป็นช่วงที่หวานชื่น หลังจากผ่านเรื่องบู๊ๆกันมาแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

หลังจากผ่อนคลายมาบ้างแล้ว วันนี้จะเจอปัญหาที่น่าเบื่อตั้งแต่ช่วงเช้า คงต้องใช้ความอดทนกันสักหน่อย การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจนัก รวมถึงการนัดหมายและการเจรจาด้วย ท่านจะมีการปรับเปลี่ยนหรือการเดินทาง แต่ยังไม่ให้ผลที่ดีขึ้น ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน การเงินจะมีรายจ่ายโดยไม่เต็มใจ สำหรับความรัก จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก และอาจมีปัญหาในเรื่องจุกจิก ไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

มีเรื่องต้องคิดหลายเรื่อง ทำให้มีความกังวลอยู่ในตลอดวัน ต้องเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เรื่องต่างๆจะจบลงด้วยดี การเจรจาและประสานงานยังคงราบรื่น งานราชการมีความสำเร็จ แต่ในเรื่องของการเสี่ยงยังคงต้องชะลอไว้ก่อน ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอน การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร ความรักจะมีเรื่องจุกจิก แต่จะลงเอยกันได้ด้วยเหตุผล

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

โครงการเต็มหัวสมองไปหมด แต่ไม่ใช่ปัญหา เพราะสิ่งที่หวังไว้ถ้าลงมือทำจะสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ท่านจะมีที่ปรึกษา หรือคนที่ไว้ใจได้คอยช่วยเหลือ การทำงานราบรื่น การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ ด้านการเงินจะจับจ่ายในเรื่องส่วนตัวและเกี่ยวกับเพื่อนฝูง แต่ไม่ทำให้สะดุด การเดินทางราบรื่น สำหรับความรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น และมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีเพื่อนคู่คิดช่วยแก้ปัญหา สองแรงแข็งขัน ทำให้ผ่านพ้นปัญหาด้วยดี ด้านการงานมีความก้าวหน้า ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวหรือญาติมิตรแล้ว การเจรจามีความสำเร็จ ธุรกิจร่วมหุ้นจะได้หุ้นส่วนที่มีความสามารถ การขยับขยายสามารถทำได้ ในช่วงบ่ายจะได้รับข่าวดีหรือคำตอบที่ท่านรอคอย การเงินหมุนเวียนคล่องตัว สำหรับความรักจะมีการเฮฮากับเพื่อนหรือคนสนิท ส่วนที่ยังโสดลองมองคนใกล้ตัวจะพบคนที่แอบชอบท่านอยู่