วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561 09:48 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560

วันอาทิตย์ ที่ 03 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 00.48 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

รู้สึกอยากพักผ่อน แต่ดันมีเรื่องตั้งแต่เช้ายันค่ำ การงานเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจ มีคนผลักภาระความรับผิดชอบ เกี่ยงงานกันสุดๆ คิดจะทำอะไรยังน้ำท่วมปาก ต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญ การเสี่ยงการลงทุนยังไม่มีจังหวะที่ดี ช่วงเย็นแล้วพอจะมีอะไรดีขึ้นบ้าง แต่ก็ยังไม่หมดห่วง การเงินมีคนมาขอหยิบยืม คอยเบียดเบียน อย่างปฏิเสธได้ยาก ความรักไม่ค่อยเข้าใจคนรัก น้อยอกน้อยใจ แต่สุดท้ายเขาก็มาง้องอน คืนดีกันได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

อารมณ์ไม่ค่อยปกติ ใครเข้ามาผิดจังหวะเป็นโดนวีน เห็นอะไรก็ไม่เข้าท่าไปเสียหมด ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ให้มาก เพราะเป็นตัวก่อปัญหาให้ท่านตั้งแต่ต้นวัน การทำงานต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด และไม่ควรหวังพึ่งพาใคร และยังมีคนคอยคิดร้าย หรืออิจฉาท่านอยู่ การเงินยังไม่ควรข้องเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องเสี่ยง มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ ค่ารักษาพยาบาล ความรักเข้าใจผิดจนเป็นเรื่องใหญ่โต ใจเย็นค่อยพูดค่อยจาจะลงเอยด้วยดี

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มีคนนั้นคนนี้มาขอคำปรึกษา เวลาส่วนใหญ่ใช้ไปกับการช่วยเหลือ แต่ก็นับว่าเป็นบุญคุณเสริมตัวเอง การงานมีผลงานเป็นที่ชื่นชม ก้าวหน้า ถ้าคิดโยกย้ายปรับเปลี่ยนก็จะมีจังหวะที่ดี งานเดินทาง หรือเกี่ยวกับต่างประเทศมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางในการทำกำไร หรือมีรายรับจากงานเสริม การเงินมีโชคลาภและหมุนเวียนคล่องตัว ความรักได้กุ๊กกิ๊กจี๋จ๋าให้คนอื่นอิจฉาเล่น คนโสดมีเพื่อนคอยหนุนคอยเชียร์ไม่แคล้วแน่

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

วุ่นวายทั้งวัน เดี๋ยวคนนั้นมาขอให้ช่วย เดี๋ยวคนนี้มาปรึกษา การเจรจาหรือทำข้อตกลงจะล่าช้า ในช่วงบ่ายการทำงานจะราบรื่นมากขึ้น งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ การเดินทางราบรื่น ด้านการเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง ความรักได้กามเทพมาแผลงศร ความสัมพันธ์ที่ดูจะลงตัวยากจะดีขึ้น คนโสดใจกล้าเข้าไว้แล้วดีเอง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้ราบรื่น สบายใจในการทำงานไม่ค่อยมีงาน หรือเรื่องเครียดๆสักเท่าไร งานของตัวท่านเองจะมีความสำเร็จ การต่อรอง และการเจรจาราบรื่น ธุรกิจการค้ามีผลกำไรที่ดี งานครอบครัว หรือทำกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า ถ้าอยู่ในช่วงของการแข่งขันท่านจะมีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่น ด้านการเงินมีความมั่นคง และจะมีลาภปากได้กินฟรีอีกด้วย ความรักเจริญงอกงาม เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

มักมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีเรื่องน่าตื่นเต้น แต่ก็ต้องคุมตัวเองให้ดีด้วย การทำงานมักมีอุปสรรคทำให้เกิดความท้อแท้ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคภัย หรือเรื่องที่ทำให้เจ็บตัว การทำงานจะรู้สึกอึดอัดใจ และมีแต่ความเร่งรีบ การลงทุนร่วมหุ้นยังไม่ควรไว้ใจ จะเสียเปรียบหุ้นส่วนได้ การเงินจะมีการหมุนเวียนมาก และอาจเกี่ยวกับยานพาหนะ ความรักรู้สึกเบื่อหน่าย ผิดหวังกับคนรัก มองโลกในแง่ดี เพราะทุกคนมีทั้งมุมดีและร้าย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ต้องพึ่งหลักความยุติธรรม เพราะท่านต้องตัดสินใจหลายเรื่อง การทำงานจะมีเรื่องวุ่นวาย ทั้งในส่วนของการเจรจาและการประสานงานด้วย ธุรกิจการค้าราบรื่น งานในเครื่องแบบ งานที่ปรึกษามีความสำเร็จ การลงทุนและการเสี่ยงคงต้องรอบคอบสักหน่อย งานเดินทางมีเกณฑ์ล่าช้า การเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมากกว่าปกติ สำหรับความรักมีเรื่องกังวลใจด้วยความคิดเล็กคิดน้อยของท่าน