วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 03:37 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560

วันจันทร์ ที่ 04 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 00.06 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เจอเรื่องวุ่นๆตั้งแต่เช้า มีคนมาขอความช่วยเหลือเร่งด่วนแบบปฏิเสธไม่ได้ บ่ายๆถึงจะดีขึ้น การทำงานวุ่นกับการแก้ไขเอกสาร ทำอะไรลงไปมักจะผิดพลาด ต้องตามแก้ตามเช็ด งานที่เกี่ยวกับการเจรจาล่าช้า งานเอกสารและตัวเลขจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ ธุรกิจการค้าราบรื่น แต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของผู้อื่น ความรักรู้สึกคลุมเครือต้องหาเวลาเคลียร์กันสองต่อสอง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้โดดเด่นกว่าใครๆในหลายด้าน การทำงานมีผลงานเป็นที่พอใจ มักคิดมักพูดอะไรเจ๋งๆให้ได้รับการยอมรับ การเจรจาและการประสานราบรื่น เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือการลงทุน ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า มีเกณฑ์เดินทางที่ดี สำหรับการเงินยังคงคล่องมือ และจะมีโชคลาภอีกด้วย ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ ส่วนที่มีคู่แล้วก็อาจมีคนทำให้ไขว้เขวได้ แต่วันนี้จะเกิดอาการปวดเมื่อย หรืออ่อนเพลียได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มีดาวอุปถัมภ์ ทำให้มีคนคอยช่วยเหลือทุกเรื่อง การทำงานราบรื่น ลงทุนกับเพื่อนฝูงมีความก้าวหน้า งานเจรจา และประชาสัมพันธ์ มีความสำเร็จ แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง ธุรกิจการค้ามีคนคอยสนับสนุนที่ดี การเดินทางราบรื่น ด้านการเงินเป็นช่วงเวลาของการพึ่งพาซึ่งกันและกัน หมุนเวียนคล่องตัว ความรักต้องอาศัยลูกตื้อและความเอาใจใส่ถึงจะชนะใจได้ คนโสดเริ่มมีคนมาเมียงมอง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ทุกอย่างดูราบรื่นลงตัว ก้าวเท้าถูกออกจากบ้านก็ได้สบายใจอย่างนี้แหละ ทั้งงาน เงิน ความรักประสบความสำเร็จ การทำงานราบรื่น ธุรกิจการค้าคล่องตัว ช่วงบ่ายจะได้รับข่าวดีหรือมีช่องทางในการหาผลประโยชน์ที่ดี งานเดินทางมีความสำเร็จ การเจรจาได้ตามเป้า การเงินหมุนเวียนคล่องตัว ท่านที่เคยให้ใครหยิบยืมจะได้ผลตอบแทนที่ดี สำหรับความรัก มีบรรยากาศที่อบอุ่น ได้นัดกันทานข้าว เลี้ยงสังสรรค์

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

มักจะมีปัญหาเพราะปาก ชอบไปรับปากคนนั้นคนนี้ทำให้ตัวเองอึดอัด ต้องทำตามสัญญา การงานตะกุกตะกัก ไม่ควรไปก้าวก่ายงานของใครจะทำมีผลเสียกับตัวท่าน การเสี่ยงหรือการลงทุนยังไม่มีผลตอบแทนที่ดี การเงินจะมีรายจ่ายมากในส่วนของการซ่อมแซม และท่านที่ขี้หลงขี้ลืมอาจทำของสูญหายได้ ความรักให้ระวังจะมีคนที่สามคอยยุแหย่ ต้องหนักแน่นเข้าไว้

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เบื่อๆเซ็งๆ ขาดความมุ่งมั่น งานแต่ละงานก็ล่าช้า เกิดปัญหา ช่วงนี้มักมีเรื่องเก่าตามมารังควาน ทำให้งานไม่เดิน ต้องย่ำอยู่กับที่ พวกงานที่มีรายละเอียดปลีกย่อย งานตัวเลขมักมีข้อผิดพลาด การเจรจายังไม่ราบรื่น ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง ด้านการเงินจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ ความรักเป็นช่วงที่จะเศร้าซึม หรือผิดหวัง คนโสดลองวิ่งเข้าหาดูบ้าง จะเจอะเจอสิ่งใหม่ๆ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีดวงดาวชี้ทาง ทำให้มองเห็นทางออก ปัญหาที่ค้างคาจะหมดไป การทำงานมีความราบรื่น และมีบรรยากาศของการพักผ่อน เหมาะสำหรับการลงทุน งานที่ต้องใช้ความคิดจะได้ไอเดีย และมีผลงานเป็นที่พอใจ การติดต่อเจรจา หรือแผนงานที่วางเอาไว้มีความสำเร็จ การเงินมีลาภปากลาภท้อง ได้ของขวัญถูกใจ ความรักมีการเริ่มต้นที่ดี ท่านที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ อย่าสงวนท่าทีมาก ปล่อยตัวตามสบายความสัมพันธ์จะก้าวหน้า