วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 02:37 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560

วันอังคาร ที่ 05 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 00.07 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

โอกาสดีๆวิ่งเข้ามาหาทำให้ไม่เหนื่อยแรง การทำงานราบรื่น คิดทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับคำแนะนำ สนับสนุน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รู้จักจัดสรรปันส่วนทำให้มีเงินออม มีเงินเก็บ ความรักอบอุ่น จริงใจ กลับมาถึงเจอหน้าก็ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยมีกำลังใจเพิ่มขึ้น คนโสดวันนี้ก็มีเรื่องดีๆให้รู้สึกประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีมุมมองที่แปลกกว่าวันอื่น เริ่มมองอนาคตของตัวเองขยันขึ้นมาผิดหูผิดตา แต่เชื่อได้ว่าจะเป็นแบบนี้อีกไม่นาน การงานคล่องแคล่วว่องไวจนได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา พวกงานค้าง งานเอกสารทั้งหลายวันนี้กระปรี้กระเปร่าสะสางได้อย่างดี แถมช่วงบ่ายมีช่องทางในการหาผลประโยชน์ มีคนยื่นข้อเสนอดีๆให้อีกด้วย เหมาะสำหรับการลงทุน การเงินหมุนคล่อง มีลาภปาก ความรักสดใสซาบซ่า เตรียมพร้อมสละโสดเต็มที่

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ได้ยินเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้าหูให้วุ่นวายใจ วันนี้อย่าฟังความข้างเดียว ตรึกตรองดูจะรู้ว่าจริงๆแล้วไม่เลวร้ายอย่างที่คิด มีดวงเดินทางตลอด ต้องมีธุระไปนั่นมานี่ผิดปกติ ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ การเงินมีรายจ่ายมาก หมุนเวียนสูง ความรักไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเจอกันเป็นต้องขบกัดกันทุกที คนโสดยังไร้วี่แวว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เจอเรื่องดีแต่เช้า ไม่ว่าจะขึ้นรถลงเรือทุกอย่างราบรื่นเป็นใจ ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยมีกำลังใจในการทำงาน เป็นช่วงดีสำหรับการเปลี่ยน โยกย้าย การงานก้าวหน้า ถ้านัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญอะไรกับใครในวันนี้นับว่าประสบความสำเร็จ ได้เปรียบอยู่หลายขุม ธุรกิจการค้าบริวารเชื่อฟังไม่เหนื่อยแรง การเงินมีลาภปาก ได้เงินก้อน ความรักมีเรื่องน่าประทับใจ กลับบ้านนอนฝันดี ถ้ามีคู่แล้วได้มีนัดกันกินข้าวเย็นให้หวานชื่นฉ่ำ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

ดาวการเงินส่องประกายเป็นวันที่เงินทองไหลมาเทมา คิดทำการสิ่งใดเกี่ยวกับการเงินได้ดังใจนึก แถมได้ลาภจากผู้ใหญ่ การทำงานมีผลงานเข้าตากรรมการ วันนี้หยิบจับอะไรก็ราบรื่น คล่องตัวไปหมด เหมาะกับการขอความช่วยเหลือ เจรจาประสานงาน มีดาวอุปถัมภ์ ความรักต้องคอยรับฟังปัญหาเพื่อนฝูง ส่วนเรื่องตัวเองสบายมาก คนรักอบอุ่น เอาใจ คนโสดมีเพื่อนคอยแนะนำ เผลอๆมีคนใกล้ตัวแอบชอบอีกด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้ต้องพึ่งสุภาษิต “เข้าเมืองตาหลิ่วให้หลิ่วตาตาม” ทุกอย่างจะราบรื่นขึ้นทันตา การทำงานได้พบปะคนนั้นคนนี้ มีสังคมกว้างขึ้น ก็นำไปสู่การทำงานที่ขยับขยายก้าวหน้า งานขายและประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าคล่องตัว งานเดินทางราบรื่น การเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงินมีลาภปาก มีโชค แต่ก็ต้องรู้จักพอรู้จักเก็บ ความรักจากแง่งอนก็ลงเอยด้วยดี รักหวานฉ่ำ คนโสดมีสะดุดรักแต่ความสัมพันธ์ยังไม่ก้าวหน้า

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีเหตุวุ่นวายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย และต้องเดินทางบ่อย การทำงานมีความสำเร็จ และจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่ใหม่ จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ธุรกิจการค้าคล่องตัว การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า การเงินจะมีรายรับจากงานเสริม ความรัก ท่านจะได้เจอะเจอคนที่คิดถึง และมีจังหวะในการสารภาพความในใจ วันนี้ทำใจให้กล้าจะได้ในสิ่งที่ต้องการ