วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561 11:57 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560

วันพุธ ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 00.17 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เจอแต่คนคอยจ้องจับผิด จนไม่เป็นอันทำอะไรเลย การทำงานมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน วันนี้ระวังปากระวังคำ มีแต่คนคอยซ้ำไม่ให้ลุก การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน ยังไม่ได้ผลที่ดี การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ การเงินมีคนหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ ความรักเอาแต่ใจ ขี้บ่น จุกจิก ระวังคนรักจะนอกใจ ใช้ไม้อ่อนเข้าช่วยได้ใจมากกว่านะครับ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

คิดว่าจะได้อยู่นิ่งๆใช้ความคิด แต่กลับต้องไปนั่นมานี่ ทำอะไรให้วุ่นวายอยู่คนเดียว อาจเป็นเพราะโครงการในหัวเยอะ การงานเหนื่อยแรงพอควร เพราะต้องเร่งสะสางงาน เนื่องจากมีแผนเตรียมไว้สำหรับวันหยุด ไม่เหมาะกับการเสี่ยงลงทุน การเจรจาติดต่อมีการเปลี่ยนแปลง การเดินทางทำให้ลำบากใจ การเงินขึ้นลง รวมถึงธุรกิจการค้าด้วย ความรักมีคนทำให้ท่านไขว้เขว มีมือที่สามเข้ามายุ่มย่าม ประคองกันให้ดี

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องเงินทองโดดเด่น ดวงดาวส่องมาที่เงินในกระเป๋า ทำให้เงินหมุนคล่อง มีรายรับหลายทาง หัวสมองใสๆคิดทำกำไรได้ตลอด การงานช่วยกันลงมือลงแรง เดี๋ยวเดียวงานก็เสร็จตามกำหนด ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ งานก้าวหน้า แต่ก็ต้องไม่ทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาจะกลายเป็นการก่อศัตรู การเดินทางราบรื่น ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ ความรักมีเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เฮฮากันเต็มที่ คนโสดได้มีเรื่องน่าสนุกให้ตื่นตัว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

คนรอบตัวมีความสุขเฮฮา แต่ตัวท่านกลับมีเรื่องให้คิดตั้งแต่เช้ายันเย็น หลายสิ่งหลายอย่างไม่ค่อยเป็นอย่างที่คาดหวังไว้ การทำงานลำบากใจเพราะหัวหน้างานมักจะอารมณ์ขึ้นลง ได้คืบจะเอาศอก ต่อรองเอาหน้าให้ตัวเองตลอด การเจรจาล่าช้า มีคู่แข่ง ไม่มีเกณฑ์เหมาะในการเดินทาง การเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืม และวันนี้ท่านจะมีแต่จ่ายออก ความรักรู้สึกเหงาๆ ไม่เข้าใจตัวเองและคนรัก ส่วนคนโสดมีเพื่อนแนะนำ มีทีเด็ดประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

รู้สึกเซ็งๆ คิดหวังอะไรไว้มักจะพลาดเป้าไปเสียหมด แถมจะทำอะไรเองก็มีอุปสรรคทำให้ต้องพึ่งพาคนอื่น ซึ่งไม่ใช้นิสัย แต่คงต้องอดทนรอสักนิดเพื่อความสำเร็จ ธุรกิจการค้าเอาแน่ไม่ค่อยได้ มีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้าย แต่จะมีอุปสรรคและไม่ค่อยเป็นอย่างที่คาดไว้ การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอไว้ก่อน การเงินยังคงรั่วไหลและจะหมดไปกับยานพาหนะหรือการเดินทาง ความรักไม่พูดไม่จามีเรื่องเข้าใจผิด คนโสดไร้วี่แวว

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ได้เพื่อนดีคอยเป็นคู่คิด เรื่องยากๆก็กลับง่ายขึ้นมาทันตา การทำงานก้าวหน้า มีโอกาสพบปะผู้คน วันนี้อาจมีงานใหม่ๆท้าทายความสามารถ ถ้าไม่มีใครเสนอตัวให้รีบคว้าโอกาส ก้าวหน้าแน่นอน การเจรจา การนัดหมายมีความสำเร็จ การลงทุนและการเสี่ยงมีจังหวะที่ดีกับญาติมิตร การเงินจะได้ของถูกใจ สถานการณ์ราบรื่น ความรักได้เจอคนถูกใจ ที่มีปากเสียงก็จะกลับมาคืนดีกันได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

รู้สึกวุ่นวายเพราะคนนั้นคนนี้ก็เจ้ากี้เจ้าการกับท่านตลอด แต่กลับเป็นวันที่มีข่าวน่ายินดีมากมาย การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า งานเจรจาและประชาสัมพันธ์มีลู่ทางที่ดี การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงมีผลสำเร็จ ที่คิดจะโยกย้ายก็มีเกณฑ์ที่ดี ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเฮฮา หรือในส่วนของความสุขส่วนตัว ความรักมีคนทำให้ไขว้เขว วุ่นวาย แต่ก็ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข