วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561 14:41 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560

วันศุกร์ ที่ 08 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 00.03 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

รู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก อาจเป็นเพราะได้พักผ่อนเต็มที่ วันนี้กำลังใจเต็มร้อย คนรักพะเน้าพะนอเต็มที่ การทำงานผ่านฉลุย ใครคิดจะมาแข่งรัศมี วันนี้คงต้องขอ 1 วัน เหมาะกับการเจรจาเรื่องสำคัญๆ ความคิดอ่านเฉลียวฉลาด ธุรกิจการคล่องตัว การเงินหมุนเวียนเป็นปกติ อาจมีข่าวดีได้งานเสริมช่วงเย็น ความรักไปแบบช้า กำลังศึกษากันไปเรื่อยๆ แต่ตกเย็นคนโสดมีหวือหวา ได้เฮฮากับเพื่อนฝูง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

กระตือรือร้นผิดสังเกต อยากลองอยากเสี่ยงไปเสียทุกเรื่อง แต่ถ้าเป็นเรื่องงานคล่องแคล่ว เก่งกาจได้รับการยอมรับ แต่ก็ยังเบื่อๆกับพฤติกรรมของเพื่อนร่วมงานบางคนที่ชอบอู้ งานที่ต้องใช้คำพูด ติดต่อก้าวหน้า การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ และท่านจะมีรายรับจากงานเสริม หรือมีโชคฟลุ๊คๆ การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังคงมีรายจ่ายมากอยู่ ความรักเสน่ห์ท่วมท้น โปรยเสน่ห์ทำเจ้าชู้ระวังจะเป็นเรื่อง

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

รู้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัว ทำให้ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน การเดินทางไกลจึงยังไม่ดีนัก การงานอาจต้องโดนตำหนิ หรือกลายเป็นแพะรับบาปแทนผู้อื่น งานเอกสารและตัวเลขจะวุ่นวาย การเจรจานัดหมายมีการเปลี่ยนกำหนดการ การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังได้ไม่คุ้มเสีย การเงินจะมีรายจ่ายมาก หรือมีคนมาเบียดเบียน ความรักถ้าไม่หนักแน่นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ได้คนอาสาทำให้งานเสร็จเรียบร้อยเร็วกว่าที่กำหนด การสั่งการได้รับความร่วมมือ ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ และจะมีการลงทุนหรือการเก็งกำไร งานด้านเจรจา หรือใช้คำพูดมีความก้าวหน้า แต่ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานยังไม่มีช่องทางที่ดี การเดินทางมีความราบรื่น การเงินมั่นคง ช่วงเย็นมีเฮฮา เลี้ยงฉลอง หมดเงินไปพอควร ความรักทั้งหวงทั้งห่วง ถ้าหนีเที่ยว ต้องรายงานตัวให้ดี มิฉะนั้นเป็นเรื่องแน่

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

อาศัยพึ่งพาใครไม่ได้เลย ต้องควบคุมดูแลด้วยตัวเองตลอด การรอคอยไม่เกิดผลดีกับตัวท่าน การทำงานจะมีการแข่งขันและเป็นช่วงเวลาที่ต้องแสดงผลงาน หรือเอาจริงเอาจังให้ผู้ใหญ่เห็น ธุรกิจการค้ายังคงไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่เหมาะกับการเสี่ยง งานเดินทางราบรื่น สำหรับการเงินเป็นช่วงของความขยัน ยิ่งทำมากก็ได้มาก ความรักเจอคู่แข่งตัวฉกาจ รักใครชอบใครคงต้องลงทุนกันสักหน่อย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

มีดวงเสี่ยงลุ้น เหมาะกับการเล่นหุ้น เสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องตัว การลงทุนหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่มีความสำเร็จ งานขายมีความก้าวหน้า และดีสำหรับการนัดหมายเรื่องที่สำคัญ การเดินทางราบรื่น การทำงานมีความสำเร็จ มีแนวโน้มได้งานเสริม มีการเจรจาต่อรองซึ่งจะได้รับผลประโยชน์ ความรัก สำหรับคนโสดจะมีเหตุบังเอิญให้ได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีแฟนแล้ววันนี้เตรียมตัวให้สวยให้หล่อ ได้ทานอาหารค่ำ ใต้แสงเทียน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

อาการหลงๆลืมๆเหมือนคนแก่กำเริบ ส่งผลให้งานผิดพลาดอยู่เรื่อง ยิ่งเอกสาร งานตัวเลขต้องแก้แล้วแก้อีก การเจรจาต่อรองจะเสียเปรียบผู้อื่น งานที่ต้องเสี่ยงยังไม่ควรใจร้อน ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน ในช่วงเย็นจะเริ่มสดชื่นมากขึ้น มีกิจกรรมการเฮฮา การเงินเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ เผลอทำเงินหาย มือถือหาย ให้รอบคอบให้มากๆ ความรักน้อยอกน้อยใจกับการที่คนรักมีโลกส่วนตัว ลองทำแบบเขาดูบ้างก็เพลินดีนะครับ