วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 12:53 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2560

วันพุธ ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 00.26 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ใจร้อนใครพูดอะไรไม่ค่อยฟัง เป็นสาเหตุของความขัดแย้ง ให้หาเวลาสวดมนต์ทำสมาธิ ชีวิตจะได้เย็นลง การนัดหมายทำเรื่องสำคัญในวันนี้ยังไม่ราบรื่น การทำงานเจอคู่แข่ง ศัตรูคอยกลั่นแกล้งให้หัวเสีย วันนี้ห้ามบุ่มบ่ามทำอะไรด้วยอารมณ์ จะต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ธุรกิจการค้ามีอุปสรรคจากบริวาร การเงินต้องใช้ความสามารถพิเศษในการปะรอยรั่ว ความรักต่างคนต่างงอน คนโสดมีข่าวดี วันนี้มีคนอายุมากว่ามาสนใจ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

อารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายตลอด การทำงานมีเรื่องทำให้หงุดหงิดอยู่เสมอ ช่วงบ่ายถึงจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร งานเดินทางจะมีเหตุติดขัด การทำสัญญา หรือธุรกิจต่างๆจะถูกเอาเปรียบ การเงินมีรายจ่ายที่ควบคุมไม่ได้ อย่าหาเรื่องใส่ตัวจะดีกว่า ความรักถือทิฐิไม่เข้าเรื่อง มักผิดใจกันเพราะเรื่องเล็กน้อย คนโสดต้องมีพ่อสื่อแม่ชักถึงจะได้ลงจากคาน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดวงผู้ใหญ่ขึ้นมาค้ำ วันนี้ต้องเข้านอกออกใน เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จะได้ดี การทำงานราบรื่น การลงทุนขยับขยายมีจังหวะเหมาะ งานเดินทางมีความคล่องตัว แต่สำหรับธุรกิจการค้ายังคงวุ่นวายอยู่บ้าง การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ แต่ยังไม่มีโชคสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยง ความรักได้เจอคนถูกใจอายุมากกว่า หรือผู้ใหญ่จะชักนำให้ได้รู้จักกัน ส่วนถ้ามีแฟนแล้วได้โอกาสพักผ่อน ท่องเที่ยวด้วยกัน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

อยากเที่ยวอยากพักผ่อน แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย นอกจากรับภาระรับปัญหาของคนอื่นมาสะสาง การงานวุ่นวาย มีปัญหาต่างๆ การเจรจานัดหมายมีการผิดพลาด ช่วงบ่ายถึงจะมีเกณฑ์ดีขึ้น การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจต้องรับผิดชอบในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นด้วย ความรักต้องหนักแน่น วันนี้จะมีเรื่องให้สับสนทั้งตัวเองและคนรัก คนโสดมีแบบเล่นๆไม่จริงจัง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

เริ่มได้พักผ่อนบ้าง หลังจากทำงานหนักมาตลอด การเจรจาหรือข้องเกี่ยวกับการเงินมีความสำเร็จ การลงทุนหรือการเสี่ยงจะมีโชคที่ดี วันนี้ท่านจะมองเห็นลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น ด้านการงานจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และทำให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การเดินทางราบรื่น สำหรับความรักจะเน้นหนักไปกับเพื่อนฝูง คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ยังคุยกันหวานหู

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เงินทองเริ่มเข้ามือมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายได้เสริม โชคลาภต่างๆเริ่มวิ่งเข้ามาแล้ว การเงินมีความคล่องตัว และเป็นช่วงที่มีโชคลาภ การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น งานเดินทางมีความก้าวหน้า สิ่งที่ท่านรอคอยจะได้รับข่าวดี การงานจะมีจังหวะของการปรับเปลี่ยนที่ดีมากขึ้น ความรักเดินสะดุดรักแบบง่ายๆ มีรักแรกพบ แต่ต้องใจกล้าเพื่อสานต่อความสัมพันธ์ด้วยนะครับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

คำพูด การเจรจาสำคัญมาก จะก้าวหน้าหรือจะหยุดก็อยู่ที่การพูด วันนี้ได้พบปะผู้คนตลอดเวลา งานบันเทิงหรือเกี่ยวกับคำพูดมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าคล่องตัว แต่สำหรับงานเดินทางยังมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง การเสี่ยงจะมีโชคดีจากเพศตรงข้าม ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และเกี่ยวกับเรื่องของการเฮฮาหรือมีการเลี้ยงฉลอง ความรักมีรสชาติ รักซ้อนซ่อนเงื่อน แอบชอบคนนั้นคนนี้ มีคนมาจีบแต่ก็เจอคนเจ้าชู้