วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 07:46 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561

วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2561, 00.15 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงการเงินวิ่งฉิว มีโชค ได้ของที่ท่านเล็งเอาไว้มานานแล้ว การทำงานมีความสำเร็จ ที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี ท่านจะมีช่องทางในการทำงานเสริม หรือเพิ่มรายรับให้กับตัวท่านเอง การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ การเงินมีความคล่องตัว ความรักมีเรื่องเฮฮา ได้เจอคนถูกใจ ให้เชื่อมั่นในตัวเองเสน่ห์จะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ส่วนคนมีคู่วันนี้คนรักพูดคำหวานให้ชื่นใจ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

รู้สึกเครียดเกี่ยวกับเรื่องการเงินของท่าน การจับจ่ายจะประหยัดมากขึ้น และยังไม่มีโชคดีสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยง การทำงานมีความสำเร็จ แต่ยังมีคนคอยกลั่นแกล้งหรือทำให้งานล่าช้าอยู่ ช่วงนี้ท่านต้องทำอะไรคนเดียว คิดหวังพึ่งพาใครมักไม่เกิดผลดี งานที่เกี่ยวกับตัวเลขจะมีเหตุผิดพลาด หรือต้องแก้ไขอยู่เสมอ ความรักมีเรื่องหึงหวง ท่านที่ชอบหว่านเสน่ห์ไปเรื่อย วันนี้ต้องระวังตัวหน่อย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้หากคิดทำอะไรด้วยตัวเองไม่สามารถทำอะไรได้เต็มที่ ต้องให้คนช่วย ครอบครัวเพื่อนฝูงนับเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จ การทำงานช่วยเหลือกันดี ธุรกิจเกี่ยวกับความงาม อาหารมีความก้าวหน้า การเจรจาและการประสานราบรื่น การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่จะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยอยู่บ้าง ความรักเสน่ห์แรง คนรักหลงหัวปักหัวปำ แต่ถ้ายังโสดวันนี้มีแรงเชียร์จากเพื่อนฝูง ครอบครัว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เงินทองเป็นเรื่องใหญ่ ต้องเก็บออม ประหยัดเพื่ออนาคต ขัดใจตรงที่มีคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัด วันนี้ทำอะไรต้องมีหลักฐานและความรอบคอบ การทำงานมีความสำเร็จ งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้ ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ด้านความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

รู้สึกเหนื่อยกับการที่ต้องรับฟังปัญหาของผู้อื่น การทำงานต้องใช้ความอดทน การติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ธุรกิจการค้าต้องควบคุมด้วยตนเอง ท่านจะรู้สึกอึดอัดจะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ งานเดินทางจะตะกุกตะกัก การเงินเป็นเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยังไม่ควรรีบร้อน ความรักจะผิดแผนที่วางเอาไว้ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดวงดีตั้งแต่เช้า มีคนคอยช่วยทุกเรื่อง ทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย การทำงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับท่านที่คิดจะเริ่มต้น หรือปรับเปลี่ยน การติดต่อเจรจามีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น การลงทุนมีเกณฑ์ที่ดี และมีเกณฑ์เดินทางที่ราบรื่น การเงินที่กำลังหมุนเวียนมาก จะมีโชคหรือมีคนช่วยเหลือ ความรักคนโสดได้เจอคนถูกใจ ส่วนคู่ที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

กลายเป็นคนสำคัญ ได้แสดงฝีมือเต็มที่ ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ การเจรจาติดต่อราบรื่น ธุรกิจการค้าคล่องตัว และดีสำหรับงานแบบครอบครัว การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน มีเกณฑ์เดินทางที่ดี การเงินมีความมั่นคง เหมาะสำหรับการลงทุน หรือเก็งกำไร ความรักได้อยู่กันพร้อมหน้าอบอุ่นมากๆ ส่วนคนโสดต้องอาศัยเพื่อนฝูง คนใกล้ชิด ถึงจะมีโอกาสเหมาะๆ

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง