วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561 12:24 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561

วันจันทร์ ที่ 05 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 00.09 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

ยังคงนิ่งนอนใจไม่ได้ เนื่องจากท่านมีคนคอยกลั่นแกล้งหรือนำความยุ่งยากมาให้  การตัดสินใจที่เด็ดขาดจะช่วยเหลือท่านได้  ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากการเดินทาง หรือการขนส่ง  การงานจะมีเรื่องที่ต้องรีบทำ  ยังหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องจุกจิก แต่สุดท้ายก็เข้าที่เข้าทาง ส่วนคนโสดต้องใจกล้าถึงจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

เหมาะกับเรื่องเงินๆทองๆ มีรายรับหลายทาง เงินทองหมุนเวียนคล่อง มองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ด้านการงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน คนโสดได้เพื่อนดีคอยชักจูงคอยผลักดัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เกิดอาการอยู่นิ่งไม่ได้ ลุกลี้ลุกลน หานั่นทำนี่ทั้งวัน  การทำงานมีความคล่องตัว และจะมีงานเข้ามามาก  จะมีการหมุนเวียนที่ดีจากงานเสริม  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  เป็นวันที่เหมาะกับการลงทุน หรือการเก็งกำไร  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายในด้านการสังสรรค์ แต่ไม่ทำให้ขัดสน  ความรักเป็นช่วงที่จะมีประสบการณ์แปลกใหม่ ที่น่าประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

อยากพักผ่อนเหลือใจ แต่เหตุการณ์พาไปให้ต้องวุ่นวาย ดวงชีพจรลงเท้าต้องเดินทางไปนั่นมานี่ตลอด  ให้ระวังความขัดแย้งหรืออารมณ์ของตนเองให้มาก  การทำงานยังเอาแน่ไม่ได้ และค่อยข้างเหนื่อย  อาจต้องทำอะไรด้วยตนเองอยู่เสมอ  แต่สำหรับในส่วนของงานเดินทาง ต่างประเทศ รวมถึงการส่งออกมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังคงคล่องตัว   ความรักช่วงนี้จะมีเรื่องราวแบบปุ๊บปั๊บ มีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ความสงบเสงี่ยม เงียบขรึมหายหมด วันนี้กระโตกกระตากโวยวาย แต่กลับทำงานได้ดี มีความก้าวหน้า เด่นในงานที่ต้องใช้คำพูด เด็ดขาดอย่างน่าแปลกใจ  งานขาย ประชาสัมพันธ์ และการเจรจานัดหมายมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทาง การลงทุนและการเก็งกำไรได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินหมุนเวียนคล่องมือ และมีช่องทางในการทำกำไรได้ด้วย  ความรักที่อยู่ไกลจะได้เจอคนที่คิดถึง  บรรยากาศอบอุ่น

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เป็นวันแห่งการสมาคมจริงๆ ได้เจอะเจอคนนั้นคนนี้  ถ้ารู้จักหาผลประโยชน์ใส่ตัวบ้างรับรองก้าวหน้าแน่  การทำงานไหลลื่น  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  การเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักจะมีการเฮฮา หรือเลี้ยงฉลอง  บรรยากาศรื่นเริง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

กระฉับกระเฉงเป็นพิเศษ  ในช่วงเช้ามีเรื่องน่ายินดี  การทำงานราบรื่น และมีการเจรจาประสานงานที่ดี  ท่านที่ได้ความคิดอะไรใหม่ๆควรลงมือทำได้เลย จะเกิดผลที่ดีกับตัวท่าน  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่มีเกณฑ์จะใช้ในส่วนตัว หรือความรักอยู่บ้าง  ความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  จะมีคนคอยเอาใจใส่  แต่ให้ระวังสำหรับท่านที่มีหลายคน อาจสับรางไม่ทันได้