วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 10:58 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561

วันอังคาร ที่ 06 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 00.09 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

เป็นวันที่ท่านได้รับหยิบยื่นข้อเสนอใหม่ๆ อะไรเข้ามาคว้าไว้ก่อน ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ไม่มีอะไรเสียหาย  การงานมีความสำเร็จ รวมถึงท่านจะหยิบจับงานหลายอย่าง  วันนี้ท่านจะสะสางได้อย่างดีทีเดียว  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่น่าพอใจ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินถึงจะมีรายจ่ายมาก แต่รายรับก็เข้ามาไม่ขาดสาย  ความรักท่านจะมีเหตุการณ์ที่น่าประทับใจ  เป็นช่วงที่กำลังเนื้อหอม

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

มีคนช่วยผ่อนเบาภาระลงได้บ้าง  การทำงานมีการประสานงาน และการเจรจาที่ดี รวมถึงการขอความช่วยเหลือจะได้รับความร่วมมือที่ดี   การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  ท่านที่มีการนัดหมายหรือทำสัญญาในวันนี้มีเกณฑ์ดี  งานที่ปรึกษา บันเทิงมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว   ความรักมักจะค่อยเป็นค่อยไป หรือเริ่มต้นจากความใกล้ชิด หรือความเป็นเพื่อน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร  

 

เจอปัญหาแก้ไม่ตก แถมท่านเองเป็นคนย้ำคิดย้ำทำ เรื่องเล็กจึงกลายเป็นเรื่องใหญ่  ยังไม่ควรรีบร้อน  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  ช่วงนี้ไม่ควรเดินทางไกล  ธุรกิจการค้ายังมีการขึ้นลงอยู่ ยังไม่ควรลงทุนหรือทำการเสี่ยงจะทำให้เสียมากกว่าได้  ด้านการเงินสิ่งที่ท่านคาดหวังอาจจะไกลห่างออกไป  คงต้องทำใจเอาไว้บ้าง  สำหรับความรัก ยังมีปากเสียง หรือเรื่องเข้าใจผิดกันอยู่บ้าง   

                                                                                                                                                                 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

มีเรื่องน่าประหลาดใจ ขึ้นรถเดินทางสบายใจ มีคนคอยช่วยเหลือ การปรับเปลี่ยนต่างๆนำมาซึ่งความก้าวหน้า  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานหรือได้ไอเดียเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการส่งออก การต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เหมาะกับการลงทุนและการเก็งกำไร  ด้านความรักจะมีบรรยากาศรื่นรมย์ มีโอกาสได้สวีทกันสองคน

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

เป็นวันแห่งโชค สิ่งที่คิดหวังไว้สำเร็จได้ง่าย  เป็นช่วงที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานต่างประเทศ การส่งออก มีความสำเร็จ  งานราชการและในเครื่องแบบมีโอกาสปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  วันนี้จะเด่นสำหรับการทำงาน ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และพอมีลาภอยู่บ้าง อาจมีช่องทางสำหรับรายรับเสริม  บรรยากาศความรักหวานชื่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

มีความคิดความอ่านที่รอบคอบ  ทำให้ท่านได้ไอเดียใหม่ๆ ซึ่งช่วยในการตัดสินปัญหาได้อย่างดี  การทำงานมีความมั่นคง  งานบริการ  งานขาย รวมถึง งานที่เกี่ยวกับครอบครัวมีความสำเร็จ  การขอความช่วยเหลือใครจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินเป็นช่วงที่ท่านจะได้รับผลตอบแทน  ความรักมีบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกำลังใจที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

วางแผนเตรียมโครงการในการท่องเที่ยวเดินทาง มีการโยกย้ายที่อยู่   การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  แต่ยังยุ่งอยู่บ้างในช่วงเช้า   งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือยานพาหนะมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงสามารถทำได้  ช่วงบ่ายจะมีการพบปะหรือได้เกี่ยวข้องกับผู้อื่นอยู่ตลอด  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น  ความรักหวานชื่น โรแมนติก คนโสดหาเรื่องออกจากบ้านนิดหน่อยก็มีคนคอยเดินตามแล้ว