วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 13:25 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561

วันพุธ ที่ 07 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 00.11 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

พูดจาน่าเชื่อถือ แสดงความคิดเห็น ถกเถียงกับใครเป็นฝ่ายชนะ มีคนยอมรับ การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และยังอาจได้ลาภจากคนที่มีอายุมากกว่าอีกด้วย  การทำงานมีความสำเร็จ ท่านจะได้รับความสำคัญ มีไอเดียที่ดีในที่ทำงาน  บรรยากาศในที่ทำงานมีการเฮฮา  การเดินทางราบรื่น   แต่สำหรับความรักที่คอยให้คำปรึกษาใครต่อใคร  ช่วงนี้คงต้องหาที่ปรึกษาซะเอง เรื่องตัวเองเส้นผมบังภูเขา

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ร่างกายอ่อนแอ จะไปไหนทำอะไรหัวไม่ค่อยไป  การเดินทางไกลจึงยังไม่เหมาะไม่ควร การงานอาจต้องโดนตำหนิ หรือกลายเป็นแพะรับบาปแทนผู้อื่น  งานเอกสารและตัวเลขจะวุ่นวาย  การเจรจานัดหมายมีการเปลี่ยนกำหนดการ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังได้ไม่คุ้มเสีย  การเงินจะมีรายจ่ายมาก หรือมีคนมาเบียดเบียน  ความรักถ้าไม่หนักแน่นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก ถ้ามีปัญหาคุยกันให้เข้าใจดีกว่าเก็บไว้ข้างใน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

รอบตัวสับสนวุ่นวาย ยังดีที่ตัวท่านมีความมั่นใจเต็มที่ ทำอะไรได้อย่างเด็ดขาด  การทำงานมีความสำเร็จ แต่คงต้องเหนื่อยและใช้ความพยายามมากขึ้น   การเจรจาติดต่อราบรื่น  คงที่คิดร้ายหรือเป็นศัตรูจะพ่ายแพ้ท่าน  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ได้    การเดินทางไกลมีความราบรื่น  การเงินมีความคล่องตัว และมีผลพลอยได้จากงานพิเศษของท่าน  ความรักจะเข้าใจกันมากขึ้น และเป็นกำลังใจที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะพบปะสังสรรค์กับใคร วันนี้มีเรื่องคาใจให้คิดมาก ให้หาต้นสายปลายเหตุแล้วแก้ไขที่จุดนั้นทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้น การทำงานเบื่อทั้งงานเบื่อทั้งคน มีแต่คนสร้างปัญหา พึ่งพาใครยาก พึ่งพาตัวเองดีที่สุด การเงินกุมขมับ จ่ายแต่ละเรื่องไม่เกิดประโยชน์ทั้งนั้น ใครขอความช่วยเหลือให้ปฏิเสธไว้ก่อน ความรักเบื่อเหงา เกิดความไม่เข้าใจ ทำยังไงก็หาข้อสรุปไม่ได้ ลองเปิดใจพูดในสิ่งที่คิดอาจทำให้รู้สึกดีขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

มีเรื่องหงุดหงิดรำคาญใจทั้งวัน ต้องคอยระงับอารมณ์ไว้บ้าง  บุตรบริวารหรือเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยได้ดังใจนัก  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง ธุรกิจการค้าวุ่นวาย  การเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก  การเงินจะมีคนมาขอความช่วยเหลือหรือนำเรื่องจุกจิกมาให้  ความรักคนรักยังขี้งอน และมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อยเสมอ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

หัวใส ฉลาดแกมโกง นิดๆหน่อยๆขอให้ได้กำไรไว้ก่อน  การทำงานคล่องตัว  งานบันเทิงจะมีชื่อเสียง  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  วันนี้จะได้รับคำชมจากผลงานของท่าน  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  และจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ความรักที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้ และ มีโอกาสได้หวานชื่นกันอีก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดี ได้รู้จักเพื่อนใหม่ มีคนช่วยเหลือประสานงาน  การทำงานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว ช่วงบ่ายจะได้รับข่าวดีหรือมีช่องทางในการหาผลประโยชน์ที่ดี  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเจรจาราบรื่น   ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ท่านที่เคยให้ใครหยิบยืมจะได้ผลตอบแทนที่ดี  สำหรับความรัก มีบรรยากาศที่อบอุ่น จากที่เคยแง่งอนจะปรับความเข้าใจกันได้