วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 02:54 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 08 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 00.10 น.

อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วันนี้แข็งกร้าว ไม่ค่อยฟัง อาจเป็นเรื่องรอบตัวทำให้รู้สึกต้องช่วยเหลือตัวเอง  การแสดงความเห็นมักจะไม่ตรงกับผู้อื่น  การทำงานยังติดขัดเกี่ยวกับการเจรจาและการประสานงาน  ท่านที่มีศัตรูจะมีคนคอยกลั่นแกล้งหรือจับผิด   การเดินทางจะทำให้หงุดหงิด  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้  ด้านการเงินจะทำให้ผิดใจกับคนสนิท  ความรักพ่อแง่แม่งอนกันอยู่บ่อยๆ ชอบขุดค้นเรื่องในอดีตอยู่เสมอ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ที่ท่านเคยช่วยเขาไว้  การทำงานราบรื่น แต่ยังคงต้องเหนื่อยอยู่บ้าง  การเจรจาติดต่อจะล่าช้าในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางคล่องตัว  แต่ในส่วนของการเก็งกำไรยังไม่มีลู่ทางที่ดี  การเงินมีเกณฑ์ในการใช้จ่ายมาก ต้องนำเงินมาลงทุน  ความรักเป็นช่วงที่ท่านจะนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ หรือคนรักเก่าจะกลับมาคืนดี

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

ไม่ควรวาดวิมานในฝัน หรือคิดอะไรไปไกล โอกาสในวันนี้ยังเรือนลาง  การทำงานจะมีความผิดพลาด ยิ่งเกี่ยวข้องกับตัวเลขหรือเรื่องเงินทอง  การเจรจาติดต่อล่าช้า  ธุรกิจการค้ายังต้องเจอกับปัญหาเก่าๆ  และยังมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  และสำหรับการเงินในวันนี้  ท่านจะมีเรื่องลำบาก และมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น  ท่านที่ขี้ลืมยังต้องระวังทรัพย์สินสูญหายด้วย  ความรักจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ให้มองโลกในแง่ดีแล้วทุกอย่างจะดีตามไปด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

เช้าดี บ่ายเจอศึกหนัก เป็นผลจากการที่ท่านไปรับปากผู้อื่น  การงานยังคงตะกุกตะกักอยู่บ้าง  และไม่ควรไปก้าวก่ายงานของใครจะทำมีผลเสียกับตัวท่าน  การเสี่ยงหรือการลงทุนยังไม่มีผลตอบแทนที่ดี  การเงินจะมีรายจ่ายมากในส่วนของการซ่อมแซม  และท่านที่ขี้หลงขี้ลืมอาจทำของสูญหายได้  ความรักให้ระวังจะมีคนที่สามคอยยุแหย่  ต้องหนักแน่นเข้าไว้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

งานล้นมือ แต่วันนี้ท่านกลับรู้สึกเหนื่อยๆ เบื่อๆ ขี้เกียจทำงาน ทำให้งานเสร็จช้า อาจถูกตำหนิหรือถูกตักเตือน เก็บอารมณ์สักนิด แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวให้ได้เพื่ออนาคต การเงินมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ วันนี้คาดหวังอะไรไว้มักจะเหลว ความรักเป็นจุดใหญ่ที่ทำให้คิดมาก ขาดกำลังใจ อะไรต่างๆเลยออกมาไม่ดี คงต้องนั่งตรึกตรองถึงสาเหตุ แก้ให้ตรงจุด ส่วนคนโสดยังไร้วี่แวว ได้แต่อิจฉาคนอื่นไปเรื่อยๆ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

อุปสรรคส่วนใหญ่มาจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีอิทธิพลมากกว่า วันนี้แข็งขืนไปก็ไม่ดี ให้โอนอ่อนผ่อนตามแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การทำงานป้ำเป๋อ หลงลืม ทำผิดพลาดได้ง่าย  งานเดินทางจะมีอุปสรรคทำให้ล่าช้า  และในช่วงบ่ายจะมีงานเข้ามามาก  ทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  ด้านการเงินจะมีการหมุนเวียนติดขัดอยู่บ้าง  คงต้องประหยัดสักหน่อย  ความรักถ้าลดเรื่องของความใจร้อน  ก็จะราบรื่นมากขึ้น คนโสด

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

หัวสมองปลอดโปร่ง ใครมีปัญหามาท่านช่วยแก้ไขได้หมด วันนี้ทางสะดวกเหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก รวมถึงต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ที่กำลังคิดจะโยกย้ายก็มีจังหวะที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี