วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 02:55 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

วันศุกร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 00.14 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                มีเรื่องน่าตื่นเต้น ได้หยิบได้ลองในสิ่งที่ไม่เคยทำ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะเป็นเจ้าของกิจการมีจังหวะที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์  งานบันเทิงมีชื่อเสียง  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  การเงินโชคเข้าข้าง มีโอกาสได้รายรับเสริม มีเจ้ามือเลี้ยงกินฟรี  ความรักจะมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่น่าประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                เรื่องงานเด่นไม่เป็นรองใคร วันนี้พูดจาชัดเจน มีปฏิภาณไหวพริบ มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่   การติดต่อเจรจาราบรื่น  และมีเกณฑ์ในเรื่องของการทำสัญญาหรือการลงทุน  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีโอกาสที่ดี  งานเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนราบรื่น  การเงินหมุนเวียนคล่อง ส่วนใหญ่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง ความรักได้เจอคนที่คิดถึง บรรยากาศสดชื่น  มีการพบปะหรือเฮฮาในช่วงเย็น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                เหนื่อยสุดๆ ใครจะทำอะไรที่ไหนเป็นต้องมีท่านเข้าไปเกี่ยว เหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจ ทำดีก็เสมอตัว พอทำไม่ดีก็เข้าตัว ต้องระวังเรื่องความขัดแย้งไว้ด้วย  การงานมีข้อผิดพลาด หรือมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบในงานของผู้อื่นหรือลูกน้องท่าน  ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง  ด้านการเงินต้องนำเงินมาลงทุนหรือให้ผู้อื่นหยิบยืม ซึ่งผลตอบแทนไม่ดีนัก  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเดิมๆจนชิน ส่วนคนโสดพอมีแวว รับดามอกคนอกหักจนได้ดี

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

                อ่อนโยนใจดี ถึงแม้วันนี้จะวุ่นทุกวันแต่ก็ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย   การติดต่อเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุนหรือมีคำปรึกษาที่ดี  ช่วงบ่ายอาจจะวุ่นวายกับงานเอกสาร และตัวเลข ต้องคอยระวังอาจผิดพลาดได้  ด้านการเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  ความรักอ่อนหวาน โรแมนติก วันนี้รู้สึกอยากทำอะไรพิเศษๆให้คนรัก ส่วนคนโสดได้เพื่อนตัวดีคอยหาหนทางให้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                เกิดลุกขึ้นมาเข้มแข็ง ปฏิวัติตัวเอง การทำงานไม่ยอมใครเหมือนเคย เอาจริงเอาจังเพื่ออนาคต ถ้าทำอย่างนี้ได้ทุกวัน รับรองความสำเร็จความก้าวหน้าอยู่ไม่ไกลแน่  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  มีการลงทุนหรือการเก็งกำไรที่ดี  งานด้านเจรจา หรือใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  แต่ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานยังไม่มีช่องทางที่ดี   การเดินทางมีความราบรื่น  การเงินมีความมั่นคง  ความรักน่ารักน่าเอ็นดู คนรักคอยเอาใจใส่ตลอด

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                รู้สึกเบื่อๆ แต่ก็ต้องทน โวยวายไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ช่วงสายมักมีเรื่องเดือดร้อนจากผู้อื่นมากวนใจอยู่เสมอ  การงานลื่นเหมือนปลาไหล เอาตัวรอดไปได้ตลอด  งานที่ต้องใช้คำพูดและการเจรจามีความก้าวหน้า  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังคงจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น  การเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และมีการนอกโปรแกรมอยู่ตลอด  ความรักเสน่ห์เหลือล้น มีคนมารุมจีบ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                รู้สึกอึดอัด ลำบากใจ วันนี้อย่าพึ่งริเริ่มทำอะไร เหมือนเป็นการหาเรื่องใส่ตัว  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกันเหมือนเคย แต่คนโสดมีโอกาสเหมาะ