วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 10:48 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561

วันเสาร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 00.16 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

เป็นวันดี เหมาะกับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ วันนี้อยากได้อยากทำอะไรให้รีบลงมือ  เหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  การทำงานมีความสำเร็จ  จะเด่นในงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และในงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก  ท่านจะเป็นตัวของตัวเองและได้ทำในสิ่งที่ตนเองต้องการมากขึ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว และพอจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง  ความรักค่อยฟูมฟักจากความรู้สึกดีๆก่อตัวมาเป็นความรัก

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

หงุดหงิดใจร้อน วันนี้ทำอะไรก็ไม่ลื่นสักอย่าง อาจเป็นเพราะความหุนหัน พูดจาไม่ค่อยเข้าหูทำให้เกิดเรื่อง การงานช่วงเช้าและบ่ายวุ่นตลอด มีเรื่องต้องเปลี่ยน ต้องแก้ แต่พอช่วงเย็นเริ่มดีขึ้น สะสางงานเข้าที่เข้าทาง การเงินขอเตือนห้ามให้ใครหยิบยืม มีแววจะถูกชักดาบ ผิดใจกันเรื่องเงิน ความรักระหองระแหง อีกฝ่ายเริ่มไม่ยอม ฮึดขึ้นมาสู้กันจนเป็นเรื่อง ส่วนคนโสดมีโอกาสดี แต่ขอให้ยิ้มสู้ไว้ก่อน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

มักเกิดเหตุขัดแย้งกับคนใกล้ชิด วันนี้ปากไม่ค่อยดี ให้คิดก่อนพูดจะได้ไม่หมางใจกัน  การลงทุนหรือการหยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์การเริ่มต้นที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร การเจรจาและการประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  งานเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินมีลู่ทางที่แจ่มใส และเริ่มมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  สำหรับความรักระวังสุภาษิต”ปลาหมอตายเพราะปาก” วันนี้อย่าพูดมากจะดีกว่า คนโสดได้เจอคนถูกใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

คิดอะไรไม่เหมือนใคร ออกแนวเป็นผู้นำ แต่ต้องระวังความเป็นเผด็จการบ้าง จะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้าง  การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจ  งานเจรจาและการนัดหมายจะติดขัด  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  สำหรับการเงินเป็นช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ช่วงนี้ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของผู้อื่น  สำหรับความรักยังมีทิฐิต่อกันอยู่  สุขภาพให้ระวังเคล็ดขัดยอก

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

เป็นวันที่ต้องใช้แรงกายแรงใจเพื่อแก้ไขปัญหา  อย่าไปหวังพึ่งพาใคร วันนี้มีแต่คนหวังพึ่งพาท่าน การทำงานจะเหนื่อย  แต่ท่านสามารถเอาตัวรอดได้เรื่อยๆ งานที่เกี่ยวกับตัวเลข หรือการเงินจะมีอุปสรรค แต่จะผ่านพ้นด้วยดี  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และท่านจะมองเห็นลู่ทางในการหากำไรที่ดี  สำหรับความรัก ถ้ารักเขาชอบใครคงต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  จะมีความสำเร็จ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

คิดมากอยู่เรื่องเดียว คือ เรื่องเงิน วันนี้มีเหตุให้ต้องใช้เงินจุกจิก มีคนมาขอความช่วยเหลือ ขอให้ค้ำประกัน จะปฏิเสธสักทีช่างลำบากเหลือเกิน   การเสี่ยงเก็งกำไรยังไม่ให้ผลดี  ไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  การงานยังคงวุ่นวายและมีงานในความรับผิดชอบมาก  เพื่อนร่วมงานหรือบริวารยังไม่ค่อยให้ความร่วมมือ   ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับความรักอาจมีมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว หรือท่านจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจจากผู้อื่น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

วันนี้คนรอบตัวดูวุ่นวายงานเยอะ แต่ตัวท่านเองกลับสบายๆ ทำให้หลายคนอิจฉา แต่ก็ยังไม่เหมาะที่จะหาอะไรมาใส่ตัว ความรับผิดชอบยิ่งมากยิ่งเดือดร้อนง่าย ให้รอจังหวะและโอกาสก่อน การทำงานราบรื่น  ธุรกิจการคล่องตัว  แต่ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยง  สำหรับการเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ อาจได้เลื่อนกำหนดออกไปอีก  การเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาของการศึกษากันอยู่  ที่มีคู่แล้วบรรยากาศสดชื่น