วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 22:42 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561

วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 00.02 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

อยากพักผ่อนแท้ๆ กลับทำไม่ได้ วันนี้มีเรื่องต้องสะสางเต็มไปหมด แต่ไม่ถึงกับแย่ เพราะเรื่องที่ต้องทำจะสำเร็จผล และได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจกลับมา  การทำงานช่วงเช้าปัญหาเล็กกลับใหญ่โต แต่พอสายหน่อยเริ่มเข้าที่เข้าทาง สะสางงานได้สำเร็จ  การเจรจาไม่ได้ตามคาด  การเงินไม่ควรค้ำประกันหรือให้ใครหยิบยืม ความรักรู้สึกสดชื่นกว่าทุกเรื่อง วันนี้คนรักทำตัวดีทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

คำพูดคำจามีเสน่ห์น่าฟัง วันนี้เหมาะสุดๆในการพบปะ เจรจา จะทำให้ได้ทั้งงานและเงิน  งานที่เกี่ยวข้องกับการขายและอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีโชคเข้ามาหาบ้างแล้ว  ความรักเสน่ห์แรงมีคนมารุมล้อม มีเยอะเลือกไม่ถูก ส่วนคนมีคู่มีเด็กมายั่วให้เขว

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

ช่วงเช้ามีเรื่องต้องกังวลใจจุกจิก คงต้องระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของท่าน  การคาดหวังอะไรจากใครดูเหมือนจะไม่ง่ายนัก  การทำงานให้ระวังในส่วนของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรเสี่ยง  ด้านการเงินมีเหตุให้ต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจสักเท่าไร  ส่วนบรรยากาศด้านความรัก อาจมีเหตุให้ต้องผิดใจกัน คนโสดทนเหงาใจไปก่อนตอนนี้ยังไม่มีวี่แวว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ใจร้อนไม่ได้ ต้องปล่อยให้เป็นไปตามโชคชะตา  ช่วงเย็นจะมีการเฮฮาปาร์ตี้  การทำงานราบรื่น  แต่สำหรับการเจรจาติดต่อยังคงล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  งานเดินทางราบรื่น  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนยังไม่มีจังหวะที่ดี  สิ่งที่ท่านคาดหวังมักจะล่าช้าไม่ได้ดังใจ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว ความรักได้มิตรภาพใหม่ รู้จักเพื่อนเพิ่มขึ้น ส่วนคนมีคู่ออกแนวเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปทั่ว

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว สิ่งที่ขยันอดทนทำมาตลอด จะได้รับผลตอบแทนที่ดี  การทำงานมีคนให้การช่วยเหลือ การประสานงานและการเจรจาราบรื่น งานร้านอาหาร งานขาย มีความก้าวหน้า มีเกณฑ์การลงทุนที่ดี ธุรกิจครอบครัวมีความสำเร็จ  ด้านการเงินมีความมั่นคง มองเห็นช่องทางที่แจ่มใส  การเดินทางราบรื่น  ความรักเป็นช่วงเวลาของการเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน  มีเวลาที่อบอุ่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เป็นวันแห่งการรอคอย วันนี้อยากได้อยากมีต้องรอ ทุกสิ่งทุกอย่างจะเลื่อนกำหนดออกไป  การติดต่อเจรจาจะมีอุปสรรค  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน หรือการเสี่ยง   งานเดินทางจะทำให้ท่านอารมณ์เสีย  ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันอยู่  การเงินมีเหตุต้องเสียเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีปากเสียงกันในเรื่องเล็กน้อย ให้มองข้ามไปรักจะได้หวานชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

ได้รับข่าวดีในช่วงเช้า ทำให้อารมณ์แจ่มใส  การทำงานมีความสำเร็จ และได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจ  การลงทุนหรือการเสี่ยงได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานบันเทิง การเดินทาง และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเงินมีรายรับจากงานเสริม และมีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น คนใกล้ชิดนำลาภหรือข่าวดีมาให้  ความรักได้เจอะเจอสิ่งใหม่ๆ มีเรื่องน่าประทับใจ ส่วนคนมีคู่ต้องเจียมเนื้อเจียมตัว เจ้าชู้มากมีเรื่องกับแฟน