วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 02:01 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561

วันอาทิตย์ ที่ 04 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.04 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

พยายามเข้าสังคม หาคนเยอะๆจะได้รับผลตอบแทนที่ดี การทำงานสำเร็จได้โดยง่าย  การลงทุนหรือการขยับขยายมีเกณฑ์ที่น่าพอใจ  ด้านการเดินทางและการต่างประเทศราบรื่น  การเงินมีช่องทางในการทำกำไร หรือจะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับให้กับตัวท่าน  ความรักจะมีเวลาหรือได้รับความประทับใจจากคนใกล้ชิด หรือครอบครัว คนโสดมีแรงเชียร์ให้ได้ลุ้น

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ เรื่องวุ่นวายเริ่มจะคลี่คลายลงได้บ้าง คนรอบข้างจะทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและเป็นกำลังใจที่ดี  วันนี้จะได้รับข่าวดีจากบุตรหรือบริวาร  ด้านการงานการเจรจามีความสำเร็จ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  การเงินยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเกี่ยวกับคนรักหรือคนใกล้ตัว  ความรักมีความสนุกสนาน บรรยากาศรื่นรมย์

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้ท่านจะลำบากใจเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน  จะมีเรื่องให้ต้องจ่ายอยู่ตลอด  หรือผู้อื่นจะนำเรื่องร้อนใจมาให้  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังไม่ให้ผลที่ดี  จึงยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  การงานยังคงวุ่นวายและมีงานในความรับผิดชอบมาก  เพื่อนร่วมงานหรือบริวารยังไม่ค่อยให้ความร่วมมือ   ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับความรักอาจมีมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว หรือท่านจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจจากผู้อื่น

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ ท่านจะมีเพื่อนคอยช่วยเหลือไม่ว่าจะทำการสิ่งใด  คำพูดและวาจาของท่านมักจะนำประโยชน์ที่ดีมาให้  การลงทุนและการเสี่ยงกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  รวมถึงการเจรจาและประสานงาน  บริวารให้ความร่วมมือ  การเงินมีความสำเร็จ และมีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ความรักที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้  บรรยากาศอบอุ่น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ฤกษ์ดีแต่เช้า ทำอะไรก็มีคนคอยช่วย ทุกอย่างดูราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า งานราชการ และเครื่องแบบมีเกณฑ์เลื่อนตำแหน่ง หรือปรับเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้ามีช่องทางที่ดีในการทำกำไร ทำให้การเงินหมุนเวียนคล่องตัว ท่านที่คิดจะเสี่ยงหรือลงทุนมีช่วงเวลาที่ดี  ด้านความรักจะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน คนโสดจะมีการเฮฮาและได้เจอคนถูกใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วันนี้แปลกกว่าทุกวัน จากวันที่ควรจะยุ่งเหยิงกลับลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ แต่อย่าพึ่งคิดเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ  ทำอะไรให้รอดูสถานการณ์ไปก่อน  การทำงานราบรื่น  ธุรกิจการคล่องตัว  แต่ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยง  สำหรับการเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ อาจได้เลื่อนกำหนดออกไปอีก  ด้านการเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาของการศึกษากันอยู่  ที่มีคู่แล้วบรรยากาศสดชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

การเริ่มต้นของวันจะมีอุปสรรค เหมือนเป็นแบบทดสอบความอดทน ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วท่านจะเป็นผู้ชนะ  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจุกจิกจากบริวาร ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นหรือลงทุน  ด้านการเจรจาหรือการนัดหมายยังไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้  การเงินจะมีรายจ่ายจากการเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะ  ยังไม่มีโชคสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงชอบลุ้น  ความรักจะเริ่มแง่งอนและเอาแต่ใจตนเองมากขึ้น