วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 18:52 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561

วันอังคาร ที่ 06 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.02 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

เรื่องวุ่นวายเริ่มสงบลงแล้ว  สิ่งที่ท่านคิดหรือคาดหวังมีโอกาสสำเร็จได้ไม่ยาก  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านจะมีการเจรจาหรือได้พบปะกับคนที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ตัวท่าน  สมองปลอดโปร่งได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  เหมาะในการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  การเงินคล่องตัว และมีเกณฑ์จะได้ของถูกใจ  ความรักสดชื่น ที่แอบรักใครมีทีท่าว่าจะเล่นด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ ท่านต้องทำอะไรด้วยความระมัดระวังมากขึ้น  ยิ่งในเรื่องของเอกสารและงานเกี่ยวกับตัวเลขมีเกณฑ์จะต้องแก้ไขบ่อย หรือถูกตำหนิเอาได้  การทำงานยังไม่ค่อยดีนัก และเกี่ยวกับเพื่อนที่ทำงานจะมีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย  การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวันนี้  การเงินจะมีรายจ่ายที่น่าเสียดายเกิดขึ้น และให้ระวังทำข้าวของสูญหายอีกด้วย  ความรักที่นัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือทำให้ต้องคอยเก้อ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร   

 

เริ่มต้นวันด้วยสิ่งดีๆ  หัวสมองจะปลอดโปร่งมากขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น การลงทุนหรือเริ่มต้นอะไรใหม่มีเกณฑ์ความสำเร็จที่น่าพอใจ  การเดินทางจะนำโชคมาให้  การเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น และอาจมีเจ้ามือเลี้ยงข้าวอีกด้วย  ส่วนความรักเป็นช่วงเวลาของความเบิกบาน  ท่านจะมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ หรือมีมิตรภาพที่ดีกับคนๆหนึ่ง  

                                                                                                                                                                   

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

เรื่องที่คิดว่ายาก จะสำเร็จลงได้เนื่องจากมีคนคอยช่วยเหลือ  การประสานงานหรือความสัมพันธ์กับคนรอบข้างมีเกณฑ์ที่ดี  งานที่ต้องใช้คำพูด การขาย ประชาสัมพันธ์ รวมถึงงานบริการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจครอบครัวหรือการลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ   แต่สำหรับการเงินยังมีการใช้จ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นของใช้ส่วนตัว  ด้านความรักที่มีปากเสียงจะเข้าใจ และมีบรรยากาศที่หวานชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

วันนี้ รู้สึกระวนกระวายอยู่ตลอด  สิ่งที่ท่านคาดหวังมักต้องรอคอย หรือไม่รวดเร็วดังใจสักอย่าง  การติดต่อเจรจาจะมีอุปสรรค  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน หรือการเสี่ยง   งานเดินทางจะทำให้ท่านอารมณ์เสีย  ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันอยู่  การเงินมีเหตุต้องเสียเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักอาจมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย  และให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับหลอดลม

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เจอปัญหาเยอะตั้งแต่เช้า ต้องพยายามเก็บอารมณ์ไว้ตลอด รู้สึกกดดัน  การทำงานยังมีเรื่องของความผิดพลาด ต้องรอบคอบให้มากขึ้น  การวางแผนหรือโครงงานจะไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง  วันนี้ไม่เหมาะกับการทำอะไรเสี่ยง จะทำให้พลาดหวังได้  การเงินให้ระวังทำของมีค่าสูญหาย หรือต้องเสียเงินไปโดยไม่เกิดประโยชน์  บรรยากาศความรัก อาจมีเรื่องเข้าใจผิด หรือทำให้เสียใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                วันนี้พูดจาดีจะพาให้มีโชคดีทั้งวัน  เพราะต้องพบปะเจรจากับผู้คนอยู่ตลอด  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานขาย ประชาสัมพันธ์ และการวางแผนมีความสำเร็จ  ท่านจะมีช่องทางในงานเสริม  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น ความรักได้นัดดูหนัง ฟังเพลงกับคนรัก หวานชื่นจนน่าอิจฉา ส่วนคนโสดได้เฮฮากับเพื่อนฝูง มีประสบการณ์ใหม่ๆ