วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 17:44 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 7 มีนาคม 2561

วันพุธ ที่ 07 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.02 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

มีโชคลาภ เงินทองหมุนเวียนคล่อง อยู่เฉยๆมีคนนำลาภมาให้  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ เป็นช่วงที่หยิบจับสิ่งใดมักเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะได้รับข่าวดี  ด้านการงานมีความคล่องตัว ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีจังหวะที่ดี  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจหรือมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  ความรักสดชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ใช้จ่ายเก่งเหลือเกิน ต้องระวังขัดสนบ้าง  ยิ่งในเรื่องของการเดินทาง และการขับขี่ต้องระวังเอาไว้บ้าง  สำหรับการเงินยังคงไว้วางใจใครได้ยากมักจะถูกเอาเปรียบ  การทำงานอาจมีอุปสรรคบ้าง ไม่เหมาะกับการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  ความรักเป็นช่วงที่จะมีแง่งอน หรือคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ท่านมากนัก  ยังไงวันนี้ไม่ควรคาดหวังกับอะไร อาจทำให้ผิดหวังได้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้ท่านยังไม่ควรไว้วางใจ  และส่วนใหญ่จะมีเรื่องเข้ามาหาตัวท่านอยู่ตลอด  การติดต่อหรือการทำงานกับใครมักจะถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ หรือไม่ก็ต้องรับความผิดแทนเขา  ด้านการงานยังไม่คล่องตัว  ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่ต้องเสี่ยง หรือเรื่องของการเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องปวดหัวจากบริวาร  การเงินมีค่าใช้จ่ายมาก  ความรักยังได้ยินข่าวที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจอยู่

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

สถานการณ์ในวันนี้ ท่านจะมีเหตุให้ต้องขัดใจกับผู้อื่นต้องระวังในส่วนของคำพูด  ด้านการงานต้องใช้ความอดทน จะมีเรื่องอึดอัดใจหรือถูกตำหนิจากผู้อื่น  การลงทุนหรือการเสี่ยงไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางจะมีเรื่องจุกจิกและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ธุรกิจการค้าจะมีศัตรูหรือมีผู้มีอิทธิพลเข้ามาเกี่ยวข้อง  ด้านการเงินยังคงรั่วไหล และอาจตัดสินใจบางอย่างผิดพลาด ไม่ควรรับปากหรือให้ใครหยิบยืม  ความรักต้องลดทิฐิหรือความดื้อกันบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

วันนี้ท่านจะรู้สึกอ่อนไหวกับสิ่งต่างๆได้ง่าย และจะมีเรื่องวุ่นวายเข้าหูของท่านอยู่ตลอด  แต่ในที่ทำงานท่านจะเป็นเหมือนคนสำคัญ  จึงต้องคิดและตัดสินใจอย่างรอบคอบ  การติดต่อเจรจาราบรื่น  งานที่ติดขัดจะได้รับการแก้ไข   ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่ดี   ท่านจะมีรายรับจากงานเสริม  จะมีการประชุม หรือได้พบปะกับผู้คนมากขึ้นในวันนี้  การเดินทางมีความสำเร็จ   การเงินจะหมดไปกับของส่วนตัว  ความรักหวานชื่นดูดดื่ม คนรักเป็นกำลังใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วันนี้การงานของท่านจะสำเร็จโดยง่าย  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุนที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า   งานราชการมีความสำเร็จ  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  การเจรจาต่อรองได้ผลตามความคาดหวัง  แต่สำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ต้องหาผู้เชี่ยวชาญในการขอคำปรึกษา  การเงินหมุนเวียนราบรื่น  แต่ในส่วนของความรักยังไม่ควรรีบร้อน  ต้องปล่อยให้ความสัมพันธ์ค่อยๆดำเนินไปเรื่อยๆ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

วันนี้ ท่านจะยิ้มออกตั้งแต่ช่วงเช้า เพราะสิ่งที่คาดหวังหรือรอคอยจะมีข่าวดี  การทำงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้า บริวารจะให้การเชื่อฟัง และท่านจะมองเห็นลู่ทางในความสำเร็จมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว จะมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งคนโสดและคนมีเจ้าของ มีเรื่องดีๆทั้งวัน