วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 09:37 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.02 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

ได้รับความสำคัญจากคนรอบข้างมากขึ้น งานที่ปรึกษา งานร้านอาหาร รวมถึงงานที่ต้องใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ท่านที่กำลังมองหางานเสริม หรือคิดจะปรับเปลี่ยนจะได้รับข่าวดี  ธุรกิจครอบครัวมีความสำเร็จ  การเงินวันนี้จะมีการรั่วไหลมาก  จะหมดไปกับความรื่นเริง  ความรักราบรื่น  แต่คงต้องทำอะไรด้วยความชัดเจนมากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ต้องระวังสำหรับการเงินเพราะจะมีเกณฑ์การหมุนเวียนและมีค่าใช้จ่ายมาก  ช่วงนี้ไม่ควรรับปากใครง่ายๆ และท่านอาจได้รับผลเสียจากผลในอดีตอีกด้วย  ยังไม่มีโชคสำหรับการเสี่ยง  การงานยังคงวุ่นวาย ยิ่งในส่วนของงานเอกสารและตัวเลขจะมีความผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  การเดินทางจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน  ความรักยังไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร และอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันได้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้ท่านต้องเหนื่อยแน่นอนทำใจเอาไว้ก่อนได้เลย เพราะต้องดูแลควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเอง  การรอคอยไม่เกิดผลดีกับตัวท่าน  การทำงานจะมีการแข่งขันและเป็นช่วงเวลาที่ต้องแสดงผลงาน หรือเอาจริงเอาจังให้ผู้ใหญ่เห็น  ธุรกิจการค้ายังคงไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่เหมาะกับการเสี่ยง  งานเดินทางราบรื่น  สำหรับการเงินเป็นช่วงของความขยัน  ยิ่งทำมากก็ได้มาก  ความรักท่านจะเจอกับคู่แข่ง รักใครชอบใครคงต้องลงทุนกันสักหน่อย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

มีคนคอยช่วยแบ่งเบาภาระ  การทำงานมีการประสานงาน และการเจรจาที่ดี รวมถึงการขอความช่วยเหลือจะได้รับความร่วมมือที่ดี   การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  ท่านที่มีการนัดหมายหรือทำสัญญาในวันนี้มีเกณฑ์ดี  งานที่ปรึกษา บันเทิงมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว   ด้านความรักมักจะค่อยเป็นค่อยไป อย่าไปใจร้อน มิฉะนั้นไก่จะตื่น อดหมด

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ไม่ว่าจะทำสิ่งใด มักจะต้องเหนื่อยและมีอุปสรรคอยู่เสมอ ช่วงเย็นแล้วถึงจะมีเกณฑ์ที่ดี  การทำงานยังคงต้องรับผิดชอบด้วยตนเอง  การประสานงานและการเจรจายังคงไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร งานเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้าต้องควบคุมอยู่ตลอด  การเงินยังคงมีความสามารถในการหมุนเวียนได้ตลอด  ความรักถ้ารักเขาชอบใครคงต้องหมั่นตื้อให้มากจะได้รับผลดี  การสอบแข่งขันมีความสำเร็จด้วยความพยายาม

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เจอใครเจออะไรเข้ามา เป็นอ่อนไหวคิดมาก ระงับอารมณ์ไว้บ้าง  การเจรจา หรืองานที่ต้องใช้คำพูดจะให้ผลดีกับตัวท่าน  งานที่ได้รับมอบหมายจะเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด  งานตัวเลขยังคงมีเรื่องต้องปวดหัว  แต่สำหรับงานสวยงาม หรืออาหารมีความสำเร็จดี  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก เกี่ยวกับเรื่องของการพบปะหรือการติดต่อ  ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง  บรรยากาศสดชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เริ่มรู้สึกหมดห่วง ปัญหาที่มีจะได้รับการแก้ไข  ท่านจะได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรักหรือครอบครัวมากขึ้น  สถานการณ์การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะลาภจากบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อยกว่า  การเดินทางราบรื่น  การงานมีความสำเร็จ  การเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  สำหรับความรัก บรรยากาศอบอุ่น และมีความเข้าใจที่ดีต่อกัน คนโสดมีแรงเชียร์จนสำเร็จได้

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง