วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 18:58 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561

วันศุกร์ ที่ 09 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.01 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วันนี้คงทำอะไรตนเองไม่ได้มาก เนื่องจากจะมีคนคอยจ้องจับผิดหรือคอยหาเรื่องอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกันเหมือนเคย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  และเด่นในส่วนของการงาน  งานที่เกี่ยวกับการส่งออก การเดินทาง และต่างประเทศมีความสำเร็จ  ช่วงนี้ท่านสามารถทำอะไรได้ตามที่ท่านคิด  การประสานงานและการเจรจามีความสำเร็จ  ท่านจะมีงานเสริมหรือมีช่องทางในความก้าวหน้ามากขึ้น  การเงินจะมีรายรับไม่ขาดมือ  ความรักจะมีการเลี้ยงฉลอง  ที่ยังโสดจะได้เจอจากการเดินทาง หรือนอกสถานที่

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

สถานการณ์ต่างๆยังคงเอาแน่นอนไม่ได้เหมือนเดิม  ยังไม่ควรเดินทาง และคาดหวังกับสิ่งใดมากนัก อาจมีเหตุให้ต้องผิดหวังหรือเสียใจได้  การงานยังคงล่าช้า ยิ่งเกี่ยวกับการลงทุนหรือเก็งกำไรยังไม่มีจังหวะที่ดี  งานเจรจาหรือการตกลงทำสัญญาจะเสียเปรียบ  งานด้านตัวเลขและเอกสารจะมีข้อผิดพลาด และยังต้องดูแลเกี่ยวกับสุขภาพของตัวท่านด้วย  ด้านการเงินยังคงมีแต่จ่ายออก  ความรักรู้สึกเหงาๆ คนรักไม่ค่อยเข้าใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ ท่านจะมองเห็นลู่ทางในความก้าวหน้า หรือได้หยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีการเริ่มต้นที่ดี  เหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  การทำงานมีความสำเร็จ  จะเด่นในงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และในงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก  ท่านจะเป็นตัวของตัวเองและได้ทำในสิ่งที่ตนเองต้องการมากขึ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว และพอจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง  ความรักมีความเข้าใจ คนรักพูดจารื่นหู

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

วันนี้ เป็นวันที่ท่านต้องจับจ่ายมากเป็นพิเศษ  การเงินมีการหมุนเวียนมาก ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร วันนี้มักจะรั่วไหลออกมากกว่าเข้า  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและมีการแก้ไขในงานตัวเลขและเอกสารสำคัญ  การเจรจานัดหมายจะมีการเลื่อนกำหนด  ธุรกิจการค้ายังคงมีปัญหาจากบริวาร  ความรักจะมีเวลาให้กันน้อยลง หรือคนรักอาจทำให้ท่านรู้สึกผิดหวังบางอย่าง

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เจอผู้คนมากหน้าหลายตาเหลือเกิน แต่ถ้ารู้จักคบหาจะได้ประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวท่าน  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  การเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักได้มิตรภาพใหม่ๆเพิ่มขึ้น คนโสดลองเปิดใจให้กว้างจะมีประสบการณ์ที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

วันนี้ ท่านจะมีเกณฑ์การเดินทาง ซึ่งจะประสบผลที่ดีด้วย  การปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายมีความสำเร็จ  ด้านการทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่รอคอยคำตอบจะได้รับข่าวดี  งานที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะและการเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ดี  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีรายได้จากงานเสริม  ความรักเสน่ห์แรงจนคนพบเห็นอดใจไม่ไหวต้องเข้ามาจีบ