วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 17:44 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 14 มีนาคม 2561

วันพุธ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.12 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                เงินทองทำให้ท่านรู้สึกปวดหัวเป็นพิเศษ มีการหมุนเวียนมาก ที่คาดว่าจะได้กลับล่าช้าออกไป  มีเกณฑ์ของการจับจ่ายสูง  ด้านการงานจะวุ่นวาย และมีข้อผิดพลาด ยิ่งงานที่เกี่ยวกับเอกสารและตัวเลข จะมีการแก้ไขบ่อยครั้ง  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือบริวาร  สำหรับการเดินทางมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเกินงบ  ด้านความรักอาจมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน ต้องใจเย็นทุกปัญหามีทางแก้ไขเสมอ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                ที่ทำงานดูสนุกสนานเริงร่าเป็นพิเศษ เรื่องเครียดๆที่เคยมีจะเบาบางลง  การวางแผนอะไรเอาไว้มักจะสำเร็จได้โดยง่าย  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานร้านอาหาร โรงแรม และการเจรจาติดต่อได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การลงทุนและเก็งกำไรมีความสำเร็จ  การเงินจะมีลาภปากลาภท้อง หมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีการเลี้ยงฉลอง  ความสัมพันธ์มีความคืนหน้ามากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                เจอปัญหาเส้นผมบังภูเขา เรื่องคนอื่นแก้ไขให้ได้หมด พอตัวเองมีปัญหาดันแก้ไม่ตก  วันนี้การทำสิ่งใดมักจะล่าช้า และท่านไม่ค่อยกระฉับกระเฉงเท่าที่ควร  ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยงหรือการลงทุน  การเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินจะใจอ่อน และมีเกณฑ์ถูกหยิบยืมได้ง่าย  ความรักอบอุ่น มีโอกาสได้ใกล้ชิด แต่ยังมีปัญหาจากความใจอ่อน มือที่สาม ส่วนคนโสดเป็นศิราณีให้เพื่อนมาก็เยอะ ลองให้เพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชักบ้านก็ดี

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

                วันนี้  บรรยากาศในการทำงานมีความราบรื่น และรวมถึงการเจรจา การประสานงานด้วย  งานพบปะมีความสำเร็จ  วันนี้ท่านจะได้เจอผู้ใหญ่และมีช่องทางที่สดใส  งานขายมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  งานเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักจะมีบรรยากาศที่อบอุ่น และมีเวลาให้กับคนที่ท่านรัก และครอบครัวมากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                ปัญหาเล็กปัญหาใหญ่มักมาจากเรื่องเงินทอง วันนี้มีเหตุให้ต้องควักจ่ายตลอดวันทั้งเรื่องคนอื่นและเรื่องตัวเอง แต่ถ้ารู้จักรัดกุมหน่อยจะประหยัดไปได้เยอะ การทำงานเช้ามาเบิกบานแจ่มใส แต่พอตกบ่ายมีปัญหาสะดุด เจอคนทักท้วงทั้งใจอยากเลิกไวๆ ถ้ามีการนัดหมายเจรจาควรเป็นช่วงเช้าดีที่สุด หรือไม่ก็ควรเป็นช่วงหลังเลิกงาน ความรักแอบรักเขาข้างเดียว วันนี้คาดหวังยาก ส่วนคนมีคู่หวานปนขม พยายามคิดน้อยๆจะได้ไม่เกิดเรื่อง

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                ตื่นเต้นตื่นตัวเป็นพิเศษ ได้รับข่าวดีตั้งแต่เช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีความก้าวหน้า  วันนี้หยิบจับสิ่งใดจะเป็นเรื่องของเงินทอง  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  ด้านการงานมีความคล่องตัว และมีการประสานงานราบรื่น  บริวารให้การเชื่อฟัง  การลงทุนมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง  ความรักจะมีโอกาสได้กุ๊กกิ๊กกันอยู่เสมอ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                อารมณ์เบิกบานแจ่มใส ของที่คาดหวังเอาไว้จะได้มาโดยง่าย  การเดินทางมีความราบรื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ    ท่านจะมีการพบปะ หรือสังสรรค์ ซึ่งจะทำให้ท่านมีความคิดดีๆอีกด้วย  การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ  ด้านความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ และมีประสบการณ์ความรักใหม่ๆ