วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 03:43 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561

วันอังคาร ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.19 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                สับสนขาดความเชื่อมั่น อาจเป็นเพราะฟังคนอื่นมากไป ลองหาเวลาอยู่กับตัวเองสักพักจะได้คำตอบ  การทำงานมีความสำเร็จ แต่คงต้องเหนื่อยและใช้ความพยายามมากขึ้น   การเจรจาติดต่อราบรื่น  คงที่คิดร้ายหรือเป็นศัตรูจะพ่ายแพ้ท่าน  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ได้    การเดินทางไกลมีความราบรื่น  ด้านการเงินมีความคล่องตัว และมีผลพลอยได้จากงานพิเศษของท่าน  ความรักจะเข้าใจกันมากขึ้น และเป็นกำลังใจที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                ตั้งแต่เช้าเริ่มออกเดินทางก็เจออะไรดีๆ ทุกอย่างปลอดโปร่ง รวมถึงความสัมพันธ์กับคนรอบข้างราบรื่น จะเด่นสำหรับเรื่องของความรักเสน่ห์แรง คนโสดมีคนมาจิ๊จ๊ะเจรจา คนมีคู่ก็ชวนกันจู๋จี๋ให้คนอื่นอิจฉา  การทำงานราบรื่น และเป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการนัดหมายหรือโครงการสำคัญๆ  ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่แจ่มใส รวมถึงการเงินจะมีลาภฟลุ๊ค หรืออาจได้ของถูกใจจากคนรัก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร   

ปัญหาทั้งเก่าทั้งใหม่มารุมมาสุม วันนี้ต้องใจเย็น ถ้าใจร้อนขาดสติจะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย การทำงานเหนื่อยสายตัวแทบขาด ดันไม่มีคนเห็นคุณค่า กลับพ่ายแพ้เส้นสายทำให้น่าน้อยใจ ช่วงบ่ายพอมีโอกาสในการพบปะเจรจาเรื่องสำคัญ  เงินทองใช้จ่ายจนลืม มานึกได้อีกที กระเป๋าแฟบเสียแล้ว ความรักต้องเป็นฝ่ายให้มากกว่ารับ ไม่ต้องไม่คาดหวังอะไรจากคนรักเลย คนโสดได้แต่รักษาโรคอกหักรักคุดของคนอื่น โรคขึ้นคานแก้ไม่หาย                                                                                                                                                          

ผู้ที่เกิดวันพุธ

                มีดวงชีพจรลงเท้า ต้องเดินทางบ่อย มีดวงเดินทางไกล  การทำงานยังต้องอาศัยความอดทน งานที่เกี่ยวกับยานพาหนะจะมีเรื่องติดขัด  การพึ่งพาใครยังไม่ค่อยได้รับผลดี  การติดต่อเจรจาจะให้ผลดีในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้ายังมีการแข่งขันและเรื่องให้ต้องเครียด  ด้านการเงินยังมีเรื่องต้องหนักใจ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาที่ร้อนแรง  ถ้ารักกันก็จะหวานชื่นจนออกนอกหน้า  ส่วนถ้ามีปัญหาก็อาจแตกหักกันได้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                วุ่นวายทั้งวันแต่ไม่ใช่เรื่องตัวเองเลย ตัวท่านเองขี้ใจอ่อน ใครขอให้ช่วยก็ช่วยทำให้วุ่นวายไม่จบสิ้น  การเจรจาและคำพูดของท่านจะเป็นส่วนที่สำคัญ  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีไอเดียโลดแล่น และได้รับคำชมจากผลงาน  การงานมีความก้าวหน้า และอาจมีงานเสริมเข้ามาสู่ตัวท่าน  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และมีลู่ทางในการทำกำไร  ความรักจะมีประสบการณ์แปลกใหม่ หรือมีเวลาที่น่าประทับใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                เรื่องยากกลับกลายเป็นง่าย  วันนี้หยิบจับอะไรก็มีคนคอยช่วยส่งช่วยประเคน ตามใจจนน่าแปลก วันนี้การพูดจามีเสน่ห์ เงินทองมีช่องทางในการทำกำไร หรือมีรายรับจากงานเสริม  เหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  ด้านการงานมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานเดินทาง และการเริ่มต้นใหม่มีความสำเร็จ  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                ต้องหนักแน่น อาศัยกำลังของตัวเอง  แต่ความพยายามนี่เองจะทำให้ท่านมีผลงานที่ดี  การงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการนัดหมายอาจมีอุปสรรคบ้าง แต่ประสบผลสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  สำหรับการเงินยังไม่มีโชคลาภ แต่ยังคงหมุนเวียนคล่องมือ  ความรักช่วงนี้รักใครชอบใครคงต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จที่ดี ส่วนคนมีคู่แล้ววันนี้ต้องทำใจเป็นฝ่ายให้ฝ่ายยอมก่อนถึงจะดี

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง