วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 09:07 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 21 มีนาคม 2561

วันพุธ ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.01 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                ได้ยินเรื่องไม่สบายใจตั้งแต่เช้า ทั้งคนใกล้ชิด บริวารนำแต่ปัญหาเดือดร้อนมาให้ การงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักรู้สึกสับสน ต้องมีความเชื่อมั่นไว้ใจกัน รักจะยืนยาว

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                เริ่มต้นวันด้วยความรู้สึกสดชื่น มีโอกาสได้ทำบุญทำกุศลจิตใจเบิกบาน เรื่องร้ายกลับเป็นเบา  สิ่งที่คาดหวัง หรือวางแผนเอาไว้จะสำเร็จได้โดยง่าย  การเจรจา และการประสานงานได้รับความร่วมมือที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  การเงินจะมีการจับจ่ายมาก แต่ยังคงหมุนเวียนราบรื่น  สำหรับความรักจะได้ของถูกใจจากคนรัก  และเป็นช่วงเวลาของความมีเสน่ห์

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                เรื่องเงินทองไม่หยุดนิ่ง ต้องควักจ่ายตลอดเวลา วันนี้ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย  การงานยังคงวุ่นวายและคาดหวังอะไรไม่ค่อยได้  งานเกี่ยวกับตัวเลขจะมีการแก้ไข หรืออาจทำผิดพลาด  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเดินทางจะมีการล่าช้าหรือผิดแผน  ความรักให้ระวังมือที่สาม หรือจะมีคนคอยยุแหย่  ต้องมั่นคงให้มาก ส่วนคนโสดได้แต่ดามใจคนอื่น โรคขึ้นคานของตัวเองแก้ไม่หาย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

                วุ่นวายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ต้องเดินทางบ่อยขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ และจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่ใหม่  จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  ความรัก ท่านจะได้เจอะเจอคนที่คิดถึง ส่วนคนโสดเล็งใครไว้มีโอกาสเหมาะในการภาพความในใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                วันไหลลื่นทุกสิ่งอย่าง มีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรอย่างยิ่งที่จะเข้าหา เจรจาปรับทุกข์ จะทำให้หนักเป็นเบา  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานต่างประเทศ การส่งออก มีความสำเร็จ  งานราชการและในเครื่องแบบมีโอกาสปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  วันนี้จะเด่นสำหรับการทำงาน ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และพอมีลาภอยู่บ้าง อาจมีช่องทางสำหรับรายรับเสริม  ความรักหวานชื่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                กระตือรือร้นเป็นพิเศษ ลุกขึ้นมาหยิบนั่นจับนี่อยู่ตลอด  ท่านจะมีไอเดียที่ดี ยิ่งงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความสำเร็จ และอาจมีงานเสริมเข้ามา  ทำให้ในส่วนของการเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์  ที่มีปัญหาหรือความขัดแย้งจะลงเอยด้วยดี และได้รับความเอาใจใส่มากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                ท่านไม่ค่อยมีเวลาเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไร  จะต้องทำนั่นทำนี่ให้คนอื่นอยู่ตลอด  แต่หัวสมองจะปลอดโปร่งทำอะไรได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน  การงานมีความก้าวหน้า และมีโอกาสที่ดีในงานเสริม  การเจรจามีความสำเร็จ  การเสี่ยงและการลงทุนได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินมีความคล่องตัวและจะมีรายรับจากหลายทาง  ความรักจะมีประสบการณ์แปลกใหม่  มีความประทับ แต่ท่านที่มีคู่แล้วต้องคอยสับรางให้ดี

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง