วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 09:37 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.01 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                เงินทองไหลมาเทมา  มีรายได้เสริม หรือมีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  การเงินมีความคล่องตัว และเป็นช่วงที่มีโชคลาภ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  สิ่งที่ท่านรอคอยจะได้รับข่าวดี  การงานจะมีจังหวะของการปรับเปลี่ยนที่ดีมากขึ้น  ความรักจะได้เจอคนที่ถูกใจ  มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี ส่วนคนมีคู่แล้ววันนี้แฟนทำตัวน่ารัก คิดถึงกันทั้งวัน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                สมองปลอดโปร่งและเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ มองอนาคตมากขึ้น ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น   การเริ่มต้นทำสิ่งใดในวันนี้จะมีความสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงมีโอกาสที่ดี  การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ธุรกิจการคล่องตัว  ท่านจะได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ท่านรอคอย  ด้านการเงินจะมีโชค หรือมีลาภปาก  ด้านความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                เริ่มคิดเรื่องเงินทองมองหาผลประโยชน์เข้าตัวเองเป็นอันดับหนึ่ง  การทำงานคล่องตัว  งานบันเทิงจะมีชื่อเสียง  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  วันนี้จะได้รับคำชมจากผลงานของท่าน  การเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  และจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ความรักที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้ และ มีโอกาสได้หวานชื่นกันอีก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ได้รับข่าวสารใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้เจอคนแปลกหน้า คนแปลกถิ่น  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก มีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีเกณฑ์ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานเจรจาติดต่อ รวมถึงอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  บุตรบริวารจะเคารพเชื่อฟังมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีโอกาสได้นัดเจอ หรือพบกันให้หายคิดถึง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                สถานการณ์ที่น่าเบื่อเริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างอยู่ในเกณฑ์ดี  ท่านจะได้โชคจากเพศหญิง  ด้านการทำงานมีความราบรื่น แต่อาจจะล่าช้ากว่าที่กำหนดไปบ้าง   งานที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า ความงาม รวมถึงร้านอาหาร และการใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินจะมีคนให้การช่วยเหลือ มีการหมุนเวียนคล่องตัวแต่อาจหมดไปกับเรื่องส่วนตัวของท่าน  บรรยากาศความรักกลับมาหวานชื่นกันได้อีก

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                รู้สึกเพลียๆกับงานที่ได้รับ วันนี้เหนื่อยหน่อย แต่ช่วงบ่ายลงมาก็ยิ้มได้ ภาคภูมิใจในสิ่งที่ทำ ครอบครัวมีความปรองดอง และมีความอบอุ่น  การทำงานมีความสำเร็จ  การทำอะไรเกี่ยวกับความงาม หรือด้านอาหารมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยอยู่บ้าง  ความรัก เป็นช่วงเวลาของความมีเสน่ห์

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                คนใกล้ชิดมีอิทธิพลกับตัวท่านมาก วันนี้มีเรื่องน้อยใจกันเป็นบางครั้งส่งผลกระทบเรื่องงานบ้าง การทำงานช่วงเช้าน่าหงุดหงิด แต่พอสายหน่อย มีคนมาช่วยสถานการณ์ดีขึ้น  วันนี้จะหยิบจับอะไรมักจะมีผลกำไรที่ดีอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานเดินทางราบรื่น  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรัก เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  และจะมีบรรยากาศโรแมนติกด้วยกัน

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง