วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 09:05 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561

วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.22 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                รู้สึกกระปรี้กระเปร่ากว่าเดิม เพราะได้ยินข่าวดีตั้งแต่เช้า หรืออาจมีสิ่งที่ท่านไม่คาดหวังเกิดขึ้น แต่อยู่ในแนวทางที่ดี  การปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานหรือได้ไอเดียเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการส่งออก การต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เหมาะกับการลงทุนและการเก็งกำไร  ความรักจะมีบรรยากาศรื่นรมย์ มีโอกาสได้สวีทกันสองคน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                ดวงการเงินโดดเด่น มีรายรับและมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ด้านการงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                วันนี้ท่านจะได้รับความคิดหรือคำปรึกษาที่ดี  ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลงได้    การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญมีความสำเร็จ   งานเดินทาง หรือส่งออก มีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีสิทธิ์ได้ลุ้น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  จะมีลาภจากทางไกล  ด้านความรักที่แง่งอนจะกลับมาคืนดีกัน  ส่วนที่อยู่ห่างก็จะได้เจอกันให้หายคิดถึง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

                ได้ผู้ช่วยดีสบายไปหลายอย่าง วันนี้บังเอิญได้ข่าวคราวในเรื่องที่กำลังจะตัดสินใจ ทำให้ทุกอย่างลงตัว  การงานจะได้รับคำชม หลังจากที่มีเรื่องอึดอัดใจ  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  เหมาะสำหรับการเก็งกำไรและการลงทุน  การเงินจะมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  ด้านความรัก ท่านเริ่มจะเอาใจใส่กับตนเองมากขึ้น และมีคนให้ความสนใจที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                เป็นวันที่เหมาะในการจับจ่ายลงทุน มีโอกาสได้ผลตอบแทนคืนคุ้มค่า  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว การเดินทางราบรื่น  ด้านการงานจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเจรจาและการพบปะมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่สำหรับการลงทุนอาจจะเห็นผลระยะยาวอยู่สักหน่อย  ความรักเป็นช่วงที่จะได้รับความเห็นอกเห็นใจ  คนรักเอาใจใส่เป็นอย่างดี

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                รู้สึกเหนื่อยๆ  ไม่ว่าปัญหาหรือเรื่องต่างๆที่วุ่นวายมักจะต้องมาลงกับตัวท่านอยู่เสมอ  เป็นช่วงที่ท่านรู้สึกอึดอัด จะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  การงานต้องใช้ความพยายามไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มักจะสำเร็จได้โดยยาก  แต่ท่านจะสามารถเอาชนะได้  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  ด้านการเงินมีเกณฑ์ต้องเสียเพราะความจำยอม  สำหรับความรักจะมีเวลาให้กันน้อยลง หรือท่านอาจไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                เจอกับปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก ทำอะไรไม่ได้เลย และท่านก็ยังไม่ควรรีบร้อนด้วย อาจเกิดการผิดพลาดต้องมาเสียใจภายหลัง  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  ช่วงนี้ไม่ควรเดินทางไกล  ธุรกิจการค้ายังมีการขึ้นลงอยู่ ยังไม่ควรลงทุนหรือทำการเสี่ยงจะทำให้เสียมากกว่าได้  การเงินสิ่งที่ท่านคาดหวังอาจจะไกลห่างออกไป  คงต้องทำใจเอาไว้บ้าง  สำหรับความรัก ยังมีปากเสียง หรือเรื่องเข้าใจผิดกันอยู่บ้าง

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง