วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 18:42 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 00.03 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

ช่วงเช้าสับสนวุ่นวาย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องเร่งรีบ แต่ถ้าเป็นเรื่องงานด้วยความสามารถเฉพาะตัว สามารถสะสางให้เสร็จสิ้นได้  การทำงานก้าวหน้า ยิ่งถ้าเป็นงานที่ต้องพบปะ หรือการเจรจาจะมีช่องทางที่ดีสำหรับตัวท่าน  งานเดินทาง การส่งออก มีความก้าวหน้า  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การเดินทางจะมีโชค  การเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น  ความรักได้ยาดี คนรักคอยหยอดคำหวาน กำลังใจเต็มเปี่ยม

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

รู้สึกเหนื่อยกับเรื่องงาน เจอแต่งานที่มีปัญหาล้วนๆ วันนี้ต้องข่มใจให้เย็นถึงจะเอาชนะปัญหาที่เข้ามาได้สำเร็จ ช่วงบ่ายเจอมรสุมมีเรื่องวุ่นวายใจเข้ามาให้คิดมาก  การงานจะต้องรับผิดชอบแทนผู้อื่น และจะมีงานเร่งด่วน  งานเดินทาง และการเจรจาติดต่อจะล่าช้า  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเงินมีเรื่องอึดอัดใจ น้ำท่วมปากปฏิเสธยาก ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แถมตัวท่านยังคิดมาก เรื่องนิดเดียวเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้ได้รับข่าวสารจากคนไกล ใครที่ท่านกำลังคิดถึงจะส่งข่าวมาหา หรือได้เจอะเจอกันให้หายคิดถึง  การทำงานมีความสำเร็จ การเก็งกำไรหรือการลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  ท่านจะได้รับคำชมเชยจากผู้อื่นในผลงาน หรือสิ่งที่ท่านทำผลประโยชน์เอาไว้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีคนให้การสนับสนุนที่ดี ความรักวันนี้ลองเป็นฝ่ายให้ เอาอกเอาใจ คนรักจะไปไหนเสีย ส่วนคนโสดเริ่มเอาใจใส่ตัวเอง ดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

ไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่เฉย ภารกิจที่ต้องสะสางมากมาย ทั้งงานหลักงานเสริมชนกันให้วุ่น แต่ถ้าเป็นเรื่องที่ต้องติดต่อพูดราบรื่นดี  ท่านจะมองเห็นช่องทางในการหาผลประโยชน์ที่ดี  การทำงานมีความคล่องตัวและมีการปรับเปลี่ยนในแง่ที่ดี ท่านที่กำลังรอคอยก็อาจจะมีข่าวดีในไม่ช้า  การเงินจะมีลาภจากการเดินทาง ความรักมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และมีเวลาที่น่าประทับใจ คนโสดคนที่แอบรักแอบชอบเริ่มส่อเค้ามีใจให้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

อย่าพึ่งเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน วันนี้ท่านจะตัดสินใจอะไรผิดพลาดบ่อย แนะนำให้หาที่ปรึกษาก่อนตัดสินใจจะได้ไม่ผิดพลาด ช่วงกลางวันมีดวงต้องเดินทาง  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง  งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และมีการหมุนเวียนสูง  ความรักไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเห็นหน้ากลับทะเลาะกันทุกที

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เงินทองดูจะชื่นมื่นเป็นพิเศษ หยิบจับทำอะไรก็ได้ผลประโยชน์ สร้างผลกำไรให้กับตัวเอง วันนี้มีแววได้ลาภจากผู้ใหญ่  การเจรจาและคำพูดของท่านจะนำพาสิ่งที่ดีมาให้ในวันนี้  ด้านการงานมีความสำเร็จ และได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ด้วยความพยายามของท่าน  การลงทุนและเก็งกำไรมีจังหวะที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักรู้สึกลำบากใจกับความเจ้าเสน่ห์ ต้องตัดสินใจเลือก ส่วนคนมีคู่ก็เช่นกันมีคนเสนอตัวเป็นกิ๊ก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เริ่มต้นวันด้วยความวุ่นวาย ต้องรับศึกหนักทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก  การทำงานจะเหนื่อยและอาจมีการปรับเปลี่ยนแผนกำหนดการอยู่บ้าง  การเสี่ยงยังได้ไม่คุ้มเสีย  การเดินทางมีความสำเร็จในช่วงบ่ายแล้ว  การติดต่อเจรจายังสรุปผลไม่ได้  ด้านการเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และมีการหมุนเวียนอยู่ตลอด  ความรักวันนี้ผิดใจกันเพราะคนอื่น ต้องพยายามหนักแน่นเข้าไว้ คนโสดถ้าอยากได้แฟนต้องบอกเพื่อน ให้เพื่อนจัดให้

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง