วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 19:13 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561

วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 00.03 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

คำพูดคำจามีเสน่ห์ ฟังลื่นหู  วันนี้มีดวงคนสนับสนุน เหมาะกับการเข้านอกออกในจะทำให้ไปถึงจุดหมายเร็วขึ้น  แต่ต้องระวังในส่วนของความอิจฉา และผู้ที่ไม่หวังดีกับตัวท่านจะก่อปัญหาให้ได้  การลงทุนและการเสี่ยงยังพอทำได้  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจมีการซื้อของหรือปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ  ความรักยังคงไม่เปิดเผยมากนัก และมีเรื่องให้หงุดหงิด  แต่ถ้าไม่คิดมากก็นับว่าสดชื่นดี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

รู้สึกวุ่นวายไปกับคนรอบข้าง วันนี้มีดวงเดินทางทั้งวัน ต้องไปนั่นมานี่ตลอด  การเงินขึ้นลง มีรายจ่ายมาก และให้ระวังเกี่ยวกับยานพาหนะสักหน่อย  การทำงานยังคงต้องรับโอนความรับผิดชอบของผู้อื่นมาไว้ที่ท่าน  การโยกย้ายยังไม่ค่อยดีนัก  ความรักถ้าไม่ใจร้อน รับรองจะลงเอยกันได้ด้วยดี  ถ้าแอบเล็งใครไว้ให้ค่อยเป็นค่อยไป ทำตัวเสมอต้นเสมอปลายรับรองอยู่หมัด  ส่วนคนมีคู่แล้วลองเอาใจใส่คนรักดูบ้าง จะทำให้รักหวานชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เป็นวันที่ปลอดโปร่ง  ไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย เพราะจะมีคนคอยให้กำลังใจหรือคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ  การงานมีความสำเร็จ การลงทุนหรือการเก็งกำไรมีโอกาสที่น่าลุ้น  งานที่เกี่ยวกับครอบครัวมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้คนใกล้ชิดจะให้โชคที่ดี หรือท่านจะได้รับข่าวดีจากเขาเหล่านั้น  การเงินมีความคล่องตัว  ความรักหวานชื่น  มีเวลาให้ครอบครัวหรือคนรัก นัดกินข้าวกันพร้อมหน้า  

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

โชคดีตั้งแต่เช้า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดี มีคนชื่นชอบชื่นชม  การทำงานมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยว  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร และความสวยงามมีความก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะมีช่องทางที่สดใส  ด้านการเงินมีความคล่องตัวและอาจมีโชคเกี่ยวกับลาภปากลาภท้อง  ความรักจะมีการเฮฮาและความสนุกสนานในช่วงเย็น ความสัมพันธ์ก้าวหน้า

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

สิ่งดีๆมักเข้ามาในช่วงเช้า วันนี้ให้ทำตัวขยันขันแข็ง มีอะไรให้สะสางให้เรียบ จะมีคนเห็นคุณค่า  เป็นวันที่เหมาะกับการเก็งกำไรและการเสี่ยง การงานมีความสำเร็จ  งานเจรจาหรือแผนงานที่วางไว้จะได้รับการสนับสนุนให้สำเร็จได้โดยง่าย  การเดินทางราบรื่น  การงานมีช่องทางในความก้าวหน้า  การเงินมีโชคลาภเข้ามาบ้าง  ความรัก เป็นช่วงที่มีความสุข  ที่มีปัญหาหรือเรื่องเข้าใจผิดจะคืนดีกันได้

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

รู้สึกผ่อนคลาย เรื่องที่ทำให้เครียดคลี่คลาย แต่ครอบครัวหรือญาติมิตรจะเข้ามาเกี่ยวพันมากขึ้น  ดวงการงานราบรื่น  งานบันเทิง ร้านอาหาร รวมถึงการเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนสามารถทำได้กับญาติมิตร  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีความอบอุ่นและเข้าใจกันได้มากขึ้น  วันนี้เหมาะที่จะชักชวนกันไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ส่วนคนโสดถ้าขืนอยู่เฉยๆคงต้องเฉาตายแน่ๆ ต้องหาเรื่องเที่ยวบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เงินทองหมุนเวียนตลอด คนรอบข้างก็คิดแต่จะมาเบียดเบียน วันนี้ถ้าเลี่ยงได้อย่าไปพูดเรื่องเงินทอง  คงต้องรอบคอบในการจับจ่ายสักหน่อย  ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงยังได้ไม่คุ้มเสีย  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและคาดหวังอะไรไม่ค่อยได้  งานเกี่ยวกับตัวเลขจะมีการแก้ไข หรืออาจทำผิดพลาด  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเดินทางจะมีการล่าช้าหรือผิดแผน  ความรักระวังมือที่สาม วันนี้มีคนคอยยุแหย่  ต้องมั่นคง เชื่อใจกันเข้าไว้