วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 18:40 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 00.47 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

หงุดหงิดง่าย มีเรื่องกังวลในใจ เรื่องบางเรื่องต้องใช้เวลา ปล่อยๆไปบ้างก็ดีครับ  การทำงานวุ่นวาย อาจมีการกลั่นแกล้งหรือแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน  ต้องระวังคำพูดจาเอาไว้บ้าง  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่  การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด  สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก  ความรักมีประสบการณ์แปลกใหม่  แต่ต้องห้ามใจไว้บ้าง  ยิ่งคุณผู้หญิงจะเผลอไผลไปกับอารมณ์ชั่ววูบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้มีข่าวดี และโอกาสดีๆ เพียงแต่ต้องกล้ารับ กล้าตัดสินใจ  การลงทุนหรือการหยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์การเริ่มต้นที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร การเจรจาและการประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  งานเดินทางราบรื่น  การเงินมีลู่ทางที่แจ่มใส และเริ่มมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  ความรักหวานชื่น คนรักกำลังพิศวาสท่านสุดๆ อยากได้อะไรเป็นต้องคอยหามาให้  ส่วนคนโสดวันนี้นี้เสน่ห์เข้าตา โดนใจ  มีคนส่งยิ้มให้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เป็นวันแห่งการวางแผน  วันนี้ทำอะไรไม่ได้มาก จึงต้องมานั่งวางแผน คิดโครงการเตรียมไว้ก่อน  งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การทำงานเหนื่อยหน่อย เพราะต้องสะสางเองคนเดียวเป็นส่วนใหญ่  แต่ผลที่ได้รับก็เป็นที่น่าพอใจ  การลงทุนและการเสี่ยงได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินจะมีโชคจากการเดินทาง หรือคนที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้  ความรักได้เจอเรื่องแปลกใหม่ คนโสดมีฝันหวาน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

ไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง เจอแต่คนเอาเปรียบ ไม่ได้รับความยุติธรรม  ช่วงเช้าให้อดทนให้มาก  ในช่วงบ่ายจะมีลู่ทางที่ดีขึ้น  งานที่คิดว่ายากเย็นจะมีลู่ทางแห่งความสำเร็จ   คาดหวังกับผู้อื่นไม่ได้ดังใจ  เป็นช่วงที่ต้องใจเย็นและรอคอย  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  การเงินได้มือซ้ายจ่ายมือขวา ไม่ควรตัดสินใจอะไรด้วยความรีบร้อน  ความรักทั้งงอนทั้งน้อยใจ เอาแค่พองามละกันครับ เดี๋ยวจะเป็นเรื่องใหญ่

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

มีความคิดมีโครงการร้อยแปด ทำให้ไม่สามารถอยู่นิ่งๆได้ วันนี้ถ้าได้ลงมือทำรับรองสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า และจะเด่นในงานที่ต้องใช้คำพูด  งานขาย ประชาสัมพันธ์ และการเจรจานัดหมายมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทาง การลงทุนและการเก็งกำไรได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินหมุนเวียนคล่องมือ และมีช่องทางในการทำกำไรได้ด้วย  ความรักที่อยู่ไกลจะได้เจอคนที่คิดถึง  บรรยากาศอบอุ่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เรื่องงานโดดเด่นกว่าเรื่องอื่น วันนี้ดวงงานวิ่งฉิว มีความสำเร็จ  เกี่ยวกับธุรกิจการค้าบริวารจะให้การเชื่อฟัง มีลู่ทางในการขยับขยาย  งานเจรจามีเกณฑ์ที่ดีในช่วงบ่าย  การลงทุนสามารถทำได้  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับตัวเลขจะแก้ไขปัญหาได้สำเร็จ   สำหรับการเงินยังคงจับจ่ายได้อย่างสบาย และสำหรับวันนี้อาจต้องจ่ายเกี่ยวกับของใช้ส่วนตัว  ความรัก ยังคงเข้าอกเข้าใจกันดี  ส่วนคนโสดมีสะดุดรัก ได้เจอคนถูกใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เป็นวันแห่งการพบปะ เริ่มต้นมิตรภาพ มีโอกาสได้เจอะเจอคนเยอะ ลองหาผลประโยชน์ หาช่องทางดูจะเพิ่มช่องทางก้าวหน้าให้ได้มากทีเดียว ได้ผลตอบแทนที่ดีจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือ  การทำงานสำเร็จได้โดยง่าย  การลงทุนหรือการขยับขยายมีเกณฑ์ที่น่าพอใจ   การเงินมีช่องทางในการทำกำไร หรือจะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับให้กับตัวท่าน  ความรักรู้สึกประทับใจคนรัก วันนี้ช่างแสนดีและรู้ใจ 

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง