วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 01:25 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฏาคม 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 00.03 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                ได้เจอเรื่องแปลกๆ ทำให้ชีวิตประจำวันไม่นาเบื่อ  การทำงานมีการเจรจาและประสานงานที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  งานเกี่ยวกับการขาย อสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  และอาจมีรายรับเกี่ยวกับงานเสริมอีกด้วย  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว   ความรักสดชื่น เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  จะมีการเริ่มต้นมิตรภาพ หรือความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่อย่าใจร้อน อาจมือดีไปเจอพวกเจ้าชู้ มีเจ้าของก็เป็นได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                ถูกจับโยกย้ายเปลี่ยนแปลง วันนี้ต้องทำตัวตามน้ำไปก่อน ถ้าทำการอุกอาจจะเสียเรื่อง   การงานมีเรื่องวุ่นวาย หรือต้องรับผิดชอบหน้าที่แทนผู้อื่น  ช่วงนี้ไม่ควรออกหน้าหรือทำตัวเด่นนัก อาจตกเป็นแพะรับบาปได้  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายทำให้ต้องควักกระเป๋าอยู่ตลอด  ความรักแง่งอนกันบ่อย พูดจาไม่เข้าหู พยายามปรับอารมณ์ นึกถึงใจเขาใจเรา แล้วทุกอย่างจะ Happy Ending

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                หดหู่แต่เช้า หงุดหงิดงุ่นง่าน ได้ยินแต่เรื่องที่ทำให้กังวลใจ ต้องเข้าไปข้องเกี่ยว แก้ไขอยู่ตลอด  การทำงานมีความขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาอยู่บ้าง ยิ่งท่านที่มีหัวหน้าเป็นหญิงจะอารมณ์เปลี่ยนแปลงได้ง่าย  งานเจรจาติดต่อจะทำให้หัวเสีย   การเงินสิ่งที่คาดหวังได้ช้ากว่าที่กำหนด  ความรักพูดคุยกับคนรักไม่รู้เรื่อง ใจเย็นแล้วลองทำความเข้าใจกันอีกที บางครั้งคำพูดที่ไม่ได้เรียบเรียงก็เป็นตัวก่อปัญหาได้เหมือนกัน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

                เป็นวันแห่งความเซ็ง ทำอะไรก็ถูกคนเอาเปรียบ ไม่ค่อยได้รับความยุติธรรม แต่วันนี้ช่วงเช้ายังพูดอะไรไม่ได้เต็มที่ ควรรอโอกาสช่วงบ่ายไปแล้วพูดอะไรดี น่าเชื่อถือ  การทำงานหนักเอาการ ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน  การเดินทางยังมีเรื่องติดขัด  วันนี้งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  สำหรับการเงินท่านอาจต้องไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข   ความรักแอบรักเขาข้างเดียว แฟนเผลอเดี๋ยวเจอกัน ความรักไม่เปิดเผย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                วันนี้ต้องตกเป็นคนกลางทำให้ลำบากใจ ควรหาทางออกโดยการปัดไปให้ผู้ที่มีคุณวุฒิมากกว่า การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่  คนโสดกลับกันต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยถึงจะสมหวัง

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                เหมือนโชคเข้าข้าง สิ่งดีๆที่เคยทำไว้ จะหวนกลับมาช่วยเหลือ   การทำงานมีคนให้การช่วยเหลือ  ทำให้การงานสำเร็จได้โดยง่าย   ท่านจะมีไอเดียที่ดีในการทำผลงานและเป็นที่ชอบพอของคนส่วนใหญ่  การเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ด้านการเงินมีความมั่นคง  การหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักยังคงหวานชื่น และมีอารมณ์โรแมนติกร่วมกัน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                โอกาสดีกำลังวิ่งเข้าหา วันนี้บังเอิญเจอข่าวสารข้อมูลที่ต้องการทำให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องชัดเจน  การงานมีความก้าวหน้า  มีจังหวะเหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  ธุรกิจการค้า รวมถึงการเจรจามีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะโดดเด่นในส่วนของการเงิน ท่านจะมีข่าวดี หรือมีรายรับจากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักถ้าท่านเอาใจตนเอง หรือมีการปรับเปลี่ยนจะเป็นที่หมายปองของคนรอบข้าง

 

หน้าแรก » ดูดวง