วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 02:00 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 13 กรกฏาคม 2561

วันศุกร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 00.04 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

                เริ่มต้นวันด้วยความหงุดหงิด อาจเป็นเพราะวันนี้เจอปัญหาหลายอย่างมาสุมอยู่กับท่านคนเดียว การทำงานมีเรื่องให้อึดอัดใจ  การเจรจาและการประสานยังไม่ดีนัก  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร หรือคู่แข่ง  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง   การเงินมีรายจ่ายจุกจิกทั้งยานพาหนะ ทั้งข้าวของ รวมถึงเรื่องเที่ยวเตร่  ความรักช่วงเช้ามีเรื่องจุกจิกให้อารมณ์เสีย แนะนำให้ช่วงบ่ายชวนกันไปพักผ่อนจะทำให้รู้สึกดีขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

                ความคิดความอ่านก้าวไกล มองถึงอนาคตความก้าวหน้ามากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ  เข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับผลที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับการเสี่ยงหรือลุ้นยังไม่ให้ผลที่ดีนัก  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเงินมีความมั่นคง และจะได้ลาภจากผู้ใหญ่  ความรักช้าๆได้พร้าเล่มงาม  วันนี้ยังไม่ควรใจร้อน ต้องอาศัยพ่อสื่อแม่ชักช่วยเชียร์ ช่วยพูดมีโอกาสสมหวัง

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                การเงินหยิบเข้าหยิบออกเป็นพัลวัน  วันนี้เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร ห้ามให้ใครหยิบยืมเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะได้คืนยาก  การงานต้องใช้ความรอบคอบ ยิ่งงานเกี่ยวกับตัวเลขหรือเงินทองจะมีความผิดพลาด หรือต้องแก้ไขอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าจะเหนื่อยต้องควบคุมด้วยตนเอง  การเดินทางยังมีการเลื่อนกำหนด  ความรักมีเรื่องหึงหวง ให้มองในแง่ดีว่าเป็นเพราะท่านเสน่ห์แรง แฟนรัก จะได้ไม่โมโหกัน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

                วันนี้สุขภาพไม่ค่อยเอื้ออำนวย หาเวลาพักผ่อนมากๆ จะทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น  วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก  มีคนจ้องจับผิด หรือคอยกลั่นแกล้ง  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเจรจายังไม่เป็นที่น่าพอใจ  การตัดสินใจในวันนี้ควรพยายามยืดระยะเวลาไว้ก่อน จึงจะมีผลดี  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน ผิดหวังกับคนที่ไว้ใจ ส่วนคนโสดเสน่ห์แรง มีคนมาห้อมล้อม

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                เริ่มต้นวันด้วยความสดใส คิดอะไรไว้จะได้รับการสานต่อให้ฝันเป็นจริง วันนี้มีแต่คนคอยเอาอกเอาใจ อยากได้อะไรแค่เอ่ยปากก็มีคนทำให้แล้ว  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งในส่วนของร้านอาหาร โรงแรม หรืองานบริการมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะลงทุนหรือเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  การเดินทางราบรื่น การเงินมีลาภเข้ามาหาบ้างแล้ว หรืออาจมีลาภปากลาภท้อง  สำหรับความรักมีเกณฑ์การเลี้ยงฉลอง บรรยากาศหวานชื่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

                อึดอัดลำบากใจเพราะบริวาร  ถ้าทำอะไรเองได้วันนี้ให้ลงมือทำเองจะได้ไม่เกิดปัญหา  การทำงานมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักกระฉับกระเฉง ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นจุดสนใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

                ท่านได้รับความเป็นมิตรจากคนรอบข้าง อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีไม่อึดอัด นับเป็นการเริ่มต้นวันที่ดีทีเดียว มีการปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายดีขึ้น  การทำงานมีความก้าวหน้า ยิ่งเป็นงานที่ต้องเดินทาง  งานส่งออกมีความสำเร็จที่ดี  การลงทุนและเก็งกำไรในวันนี้มีจังหวะที่ดี  การเงินคล่องตัว มีช่องทางในการทำกำไรได้มาก  ความรักอบอุ่น คนรักคอยเอาใจใส่ ส่วนคนโสดวันนี้ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูง จะได้แรงกระตุ้น

 

หน้าแรก » ดูดวง