วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:00 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561

วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2561, 00.15 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วุ่นวายอยู่กับเรื่องเงินทอง วันนี้มีดวงต้องใช้จ่ายทั้งวัน ช่วงบ่ายมีคนมาขอหยิบยืม พยายามใจแข็งปฏิเสธไปก่อน ถ้าให้ยืมไปท่านเองจะรู้สึกไม่สบายใจ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้  ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด  ความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง  และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ได้เจอะเจอคนคุ้นเคยอย่างที่ไม่คิดมาก่อน วันนี้มีเรื่องต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ให้รอบคอบใช้เหตุผลแต่ต้องเด็ดขาด ช่วงสายมีดวงเดินทาง  การงานมีปัญหาล่าช้า  การเจรจาติดต่อยังไม่ราบรื่น และขาดความเด็ดขาดในการตัดสินใจ   ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้   การเงินมีคนมาขอความช่วยเหลือ หรือทำให้ท่านต้องลำบากใจ  ความรักแอบรักเขาข้างเดียว วันนี้รู้สึกเหงาๆ คนรักไม่ได้ดังใจ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

หงุดหงิด  อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ทำให้ขาดสมาธิ การทำงานวุ่นวาย  มีการกลั่นแกล้งหรือแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน  ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดจาของตัวท่านเอาไว้  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่  การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด  สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก  ความรักมีประสบการณ์ใหม่  แต่ช่วงนี้ต้องห้ามใจไว้บ้าง ยิ่งท่านที่เป็นหญิงต้องระวังเป็นพิเศษ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

ได้รับข่าวดีจากคนใกล้ชิด ส่งผลให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย วันนี้อยู่ไม่นิ่ง มีไอเดียหลายอย่างที่อยากทำ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีความก้าวหน้า  วันนี้หยิบจับสิ่งใดจะเป็นเรื่องของเงินทอง  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  การงานคล่องตัว มีการประสานงานราบรื่น  บริวารให้การเชื่อฟัง  การลงทุนมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง  ความรักมีเวลาให้กันและกันมากขึ้น คนโสดได้เริ่มต้นมิตรภาพ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ได้กำลังใจดีจากครอบครัว วันนี้สู้ตาย ลุยทุกเรื่องที่เข้ามา การทำงานสำเร็จราบรื่น เป็นวันที่ท่านจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ  การเดินทางราบรื่น  การเงินสำหรับวันนี้ จะมีโอกาสได้ประหยัดและเก็บออมบ้างแล้ว  ความรักเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น  คนรักเข้าใจคอยเป็นที่ปรึกษาเป็นกำลังใจ ส่วนคนโสดต้องจับมือเพื่อนฝูงเพื่อหาคู่

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

รู้สึกหงอยเหงา ต้องทำต้องคิดอะไรเพียงลำพัง แถมสิ่งที่ท่านคาดหวังหรือวางแผนเอาไว้มักไม่เป็นตามความคาดหมาย  การทำงานติดขัด มีอุปสรรคจากคนรอบข้าง ต้องทำเองคนเดียวถึงจะดี  การเจรจาและประสานงานเกิดความขัดแย้ง  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงไม่แน่นอน  สำหรับการเงินจะอึดอัดหรือมีเกณฑ์ต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักไม่มีปัญหาแต่รู้สึกค้างคาใจ วันนี้ไม่ควรเก็บงำ ควรพูดตรงไปตรงมาจะทำให้โล่งใจขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

อบอวลไปด้วยความอบอุ่น วันนี้คนรอบข้างคอยช่วยเหลือเกื้อกูลทำให้ท่านรู้สึกดี  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวมีความก้าวหน้า ญาติมิตรจะช่วยส่งเสริม  งานเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีลู่ทางที่ดี  การเงินจะมีโชคจากคนใกล้ตัว ได้ของถูกใจ  ความรักหวนนึกถึงเรื่องราวเก่าๆ คนรักเก่าจะกลับมาหา ท่านที่มีเรื่องค้างคาหรือมีปัญหาจะกลับมาคืนดีกัน