วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 08:26 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561

วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2561, 00.16 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วันนี้ปากไม่ค่อยดี ยั้งใจไม่ค่อยอยู่ เห็นอะไรผิดหูผิดตาเป็นต้องพูด ทำให้เกิดความขัดแย้ง  การทำงานไม่ได้ดังใจ  มีปัญหาจุกจิกทั้งกับคนกับงาน อย่าไปเร่งรีบใจร้อนจะทำให้เหนื่อยใจ  การเสี่ยงและการลงทุนคงต้องชะลอไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับคนในหรือหุ้นส่วน  การเดินทางจะเป็นการเพิ่มรายจ่าย  ด้านการเงินคงต้องหมั่นเก็บไว้สักหน่อย  จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักมีปากเสียงจุกจิก แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยดี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ความใจร้อนพูดตรงจะทำให้เกิดเรื่อง วันนี้จะมีคนติฉินนินทา เอาเรื่องที่ท่านพูดไปกล่าวร้าย อาจได้ยินไปถึงหูของผู้ใหญ่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด  การทำงานเหมือนจะสดใส แต่กลับมีอุปสรรคให้หงุดหงิดอยู่เสมอ  ยังไม่ควรตัดสินใจอะไรด้วยความใจร้อน หรือใช้อารมณ์  การเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเงินมีรายจ่ายจากความเสียไม่ได้ของท่าน  ความรักต่างคนต่างไม่ยอมกัน ลองคิดถึงใจอีกฝ่ายดูบ้างจะทำให้ท่านเย็นลง

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เป็นวันของการจับจ่าย เอาเงินเก็บมาหมุนเวียน มาลงทุน  ยังไม่ควรใจร้อน ช่วงนี้ควรมองหาลู่ทางไปเรื่อยๆก่อนครับ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การทำงานและการติดต่อเจรจายังไม่ได้ดังใจ งานที่เกี่ยวกับตัวเลขมักมีการแก้ไข หรือทำให้ท่านหงุดหงิด  การเดินทางราบรื่น  วันนี้ไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง  ความรักต้องหมั่นถนอมรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ต่อให้มีใครมาแทรกแซงก็ไม่สามารถชนะใจได้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

รู้สึกสดใสทุกเรื่อง วันนี้ไม่ว่าจะพูดจาหรือพบปะกับใครก็มักนำความสำเร็จมาสู่ท่าน  และมักจะหยิบจับสิ่งใดเป็นเรื่องของเงินทองหรือผลประโยชน์ไปเสียหมด  งานขาย และการเจรจามีความก้าวหน้า  การเงินมีการหมุนเวียนคล่อง เป็นช่วงที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ความรักอบอุ่น มีนัดกุ๊กกิ๊กกับคนรักช่วงเย็น ส่วนคนโสดวันนี้เสน่ห์แรง ต้องแอบแวะก่อนกลับบ้าน เพื่อมีคนมาขอเบอร์โทรฯ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ราบรื่น มีดวงผู้ใหญ่ค้ำชู อุปถัมภ์ เหมาะในการเจรจาเข้าหาขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่  การทำงานมีผลงาน ก้าวหน้า แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงและการเปลี่ยนแปลง การเดินทางมีความสำเร็จ  งานเจรจาและประสานงานราบรื่น  การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีลาภจากผู้ใหญ่ ความรักไม่ควรรีบร้อน คงต้องค่อยๆศึกษากันไปก่อน  แต่วันนี้ท่านจะรู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษ คนโสดแอบรักแอบชอบค่อยๆเติมความรู้สึกดีๆให้กันวันละน้อย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

อบอุ่น จริงใจ  คนรอบข้างคอยช่วยเหลือเป็นกำลังใจที่ดี งานที่เกี่ยวกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ธุรกิจมีความสำเร็จ  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการขยับขยายและการเก็บเกี่ยว  การเดินทางราบรื่น สำหรับการเงินมีความมั่นคง วันนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรดูเหมือนเป็นเรื่องเงินทองไปเสียหมด  ความรักเสน่ห์แรงมีคนตามมาเอาอกเอาใจ เลือกดูได้ตามใจเลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

ช่วงเช้าจะรู้สึกท้อแท้ เพราะสิ่งที่คิดมักมีอันต้องเลื่อนกำหนดออกไป อย่าไปถอดใจ เพราะหลังเที่ยงลงมาจะมีแต่เรื่องดีๆให้รื่นหู  แต่ไม่ควรทำอะไรคนเดียว  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จมากขึ้น  งานเดินทางคล่องตัวในช่วงบ่ายแล้ว  ด้านการเงินเริ่มลงตัวมากขึ้น และจะหมดปัญหาจากคนที่นำเรื่องอึดอัดมาให้  ความรักปรองดอง และเข้าใจกันมากขึ้น