วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:48 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 00.08 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

เป็นวันที่เร่งรีบและวุ่นวาย แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่เต็มเปี่ยมทำให้ปัญหาที่เข้ามากระเจิงหมดสิ้น  การงานมีความสำเร็จ การลงทุนหรือการเก็งกำไรมีโอกาสที่น่าลุ้น  งานที่เกี่ยวกับครอบครัวมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้คนใกล้ชิดจะให้โชคที่ดี หรือท่านจะได้รับข่าวดีจากเขาเหล่านั้น  การเงินมีความคล่องตัว  ความรักได้คุยกันรื่นหูตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงดึก ทำให้มีกำลังใจทำทุกเรื่องทุกสิ่ง ส่วนคนโสดเป็นวันที่มิตรสหายรุมล้อม แต่หาคู่ไม่เจอ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ได้เพื่อนแท้และครอบครัวคอยช่วยเหลือทุกเรื่อง เรื่องยากจึงกลายเป็นเรื่องง่ายในทันที การงานมีความก้าวหน้า  การเจรจามีความสำเร็จ ธุรกิจร่วมหุ้นจะได้หุ้นส่วนที่มีความสามารถ  การขยับขยายสามารถทำได้ ในช่วงบ่ายจะได้รับข่าวดีหรือคำตอบที่ท่านรอคอย  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักจะมีการเฮฮากับเพื่อนหรือคนสนิท  ส่วนที่ยังโสดลองมองคนใกล้ตัวจะพบคนที่แอบชอบท่านอยู่

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

คาดหวังอะไรกับใครจะรู้สึกผิดหวัง เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการรอคอย การลงทุนหรือการเสี่ยงยังได้ไม่คุ้มเสีย  ด้านการงานจะล่าช้าและต้องทำอะไรเพียงลำพัง ถ้าหวังพึ่งใครก็คงต้องรอนาน  การเดินทาง และการปรับเปลี่ยนจะทำให้ท่านลำบากใจ  ธุรกิจการค้ายังมีอุปสรรค การเงินยั้งใจไม่อยู่ มีรายจ่ายมากมาจากตัวเอง ความรักยังไม่ค่อยได้ดังใจทั้งคนโสดและไม่โสด วันนี้ทั้งวันท้องไส้ไม่ค่อยดี ปวดท้อง หงุดหงิด

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

มีข่าวดีเรื่องงาน  การทำงานราบรื่น และมีการเจรจาประสานงานที่ดี  ท่านที่ได้ความคิดอะไรใหม่ๆควรลงมือทำได้เลย จะเกิดผลที่ดีกับตัวท่าน  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่มีเกณฑ์จะใช้ในส่วนตัว หรือความรักอยู่บ้าง  ความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  จะมีคนคอยเอาใจใส่  แต่ให้ระวังสำหรับท่านที่มีหลายคน อาจสับรางไม่ทันได้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

สังหรณ์ใจแปลกๆ เจอเรื่องไม่คาดคิด และมักจะต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องวุ่นๆ แต่วันนี้ทำตัวตามน้ำได้เลย เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมักเป็นผลดีกับตัวท่านเอง  การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ แต่การเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่ วันนี้ต้องพยายามเข้าตามตรอกออกตามประตูดีที่สุด

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วันนี้พูดจารู้เรื่อง มีการพบปะติดต่อกับผู้คนเสมอ  การทำงานมีการประสานงานและการเจรจาที่ดี  งานที่เกี่ยวกับครอบครัว และญาติมิตรมีความก้าวหน้าและได้แรงสนับสนุน  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การลงทุนมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  การเงินยังคงมีความมั่นคงแต่อาจมีรายจ่ายมากหน่อยในเรื่องของคนใกล้ชิดหรือสำหรับคนรักของท่าน  ความรักลงตัว คนรักดูแลเอาใจใส่ไม่ห่างหาย ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

อยู่กับสิ่งเดิมๆมานาน แต่วันนี้กลับอยากเปลี่ยนแปลงบ้างแล้ว การทำงานได้ความคิดดีๆ ลองกล้าแสดงความคิดเห็นออกมา จะทำให้ได้รับการยอมรับ งานเจรจาติดต่อ รวมถึงงานเดินทาง ส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ท่านที่กำลังมองหาผลกำไรจะมีช่องทางที่สดใส  การเงินมีความคล่องตัวและมีช่องทางมากขึ้น ความรักของคนโสดมักจะมาพร้อมความวุ่นวาย วันนี้ต้องหาผู้ช่วยถึงจะสำเร็จ