วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 17:54 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561

วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 00.09 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

          

จมอยู่กับเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ วันนี้อ่อนไหวง่าย การทำงานอาจมีเรื่องน้อยใจบ้าง แต่ก็ต้องอดทน ถ้ารู้จักพูดให้เป็นจะได้ผลดีจากคำพูด งานขาย หรือประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  รวมไปถึงของสวยงาม และอาหารด้วย  การทำงานมีความคล่องตัว แต่จะมีคนรู้สึกอิจฉาและคอยแกล้งอยู่บ้าง  การเงินจะมีรายจ่ายในเรื่องส่วนตัว หรือของใช้  ความรักช่วงเย็นอาจจู้จี้ไปบ้าง แต่ก็แอบหวานกันตลอด

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ดวงวันนี้ต้องออกนอกสถานที่ ออกเดินทางถึงจะรุ่งโรจน์ การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง คนโสดมีสะดุดรักช่วงสายๆ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

มีดวงของการทะเลาะเบาะแว้ง แข่งขัน วันนี้ต้องทำตัวสุขุมจะเป็นฝ่ายกุมชัยชนะ การงานต้องใช้ความอดทน จะมีเรื่องอึดอัดใจหรือถูกตำหนิจากผู้อื่น  การลงทุนหรือการเสี่ยงไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางจะมีเรื่องจุกจิกและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ธุรกิจการค้าจะมีศัตรูหรือมีผู้มีอิทธิพลเข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินยังคงรั่วไหล และอาจตัดสินใจบางอย่างผิดพลาด ไม่ควรรับปากหรือให้ใครหยิบยืม  ความรักต้องลดทิฐิหรือความดื้อกันบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

เรื่องอื่นใดไม่น่าสนเท่าเรื่องความรัก วันนี้คนรักพูดจารื่นหู คอยเอาใจใส่  คนรอบข้างก็คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจที่ดี ทำให้อารมณ์แจ่มใส การงานวิ่งฉิว  ธุรกิจมีความสำเร็จ  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการขยับขยายและการเก็บเกี่ยว  การเดินทางราบรื่น สำหรับการเงินมีความมั่นคง วันนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรดูเหมือนเป็นเรื่องเงินทองไปเสียหมด 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

หนักอกหนักใจกับปัญหาที่วิ่งเข้ามาทั้งจากตัวเองและคนอื่น วันนี้ต้องใจเย็นและค่อยๆแก้ไข ที่สำคัญ ต้องระวังคำพูดจะทำให้ผู้อื่นไม่พอใจได้ง่าย  การทำงานยังคงราบรื่น แต่ต้องรอบคอบให้มากขึ้น  ในช่วงบ่ายยิ่งต้องระวังเรื่องงานที่เกี่ยวกับตัวเลข และเอกสารสำคัญ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  ด้านการเงินมีการใช้จ่ายมาก อาจมีโชคเข้ามาบ้างจากคนอายุน้อยกว่า ความรักตัดสินใจลำบาก รักพี่เสียดายน้อง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

ต้องทำใจเตรียมพร้อมกับปัญหาที่กำลังรออยู่ วันนี้ต้องหาที่ปรึกษายิ่งถ้าเป็นผู้ใหญ่กว่าจะช่วยชี้ทางออกให้ท่านได้  การงานมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่ทำงาน มีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน การเจรจาติดต่อมีการเปลี่ยนแปลง  งานเดินทางจะทำให้ท่านลำบากใจ  การเงินยังคงขึ้นลง รวมถึงธุรกิจการค้าด้วย  ความรักจะมีคนทำให้ท่านไขว้เขว หรือมาข้องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของท่าน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เหมือนเป็นคนที่จมอยู่กับอดีต มีเหตุให้ฉุกคิดถึงเรื่องเก่า คนเก่าๆ มีเกณฑ์ได้เจอคนรักเก่า หรือหมายถึงจะได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า ญาติมิตร  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักเกิดถ่านไฟเก่าคุกรุ่น วันนี้ออกแนวคิดมากตัดสินใจลำบาก