วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 03:05 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561

วันศุกร์ ที่ 09 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 00.01 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

ต้องปรับตัวหลายอย่าง ท่านควรโอนอ่อนผ่อนตามกับเสียงข้างมาก ความคิดหัวดื้อหัวรั้นให้เก็บไว้ก่อนจึงจะทำให้ทั้งวันของท่านราบรื่น การทำงานต้องอาศัยผู้อื่นจึงจะสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะได้รับมอบหมายงานด่วน ทำให้วุ่นวายอยู่บ้าง  การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง  ความรักถึงแม้จะอยากใกล้ชิด แต่ก็มีอันต้องห่างไกล

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

เรื่องผิดพลาดที่ท่านทำจะมีคนคอยซ้ำเติม จึงต้องรอบคอบมากขึ้น ช่วงสายมีปัญหาเข้ามาให้เครียด ลองปล่อยใจให้สบายๆ แล้วกลับมานั่งคิดทบทวนจะเจอคำตอบที่น่าพอใจ การเสี่ยงลงทุนให้ชะลอเอาไว้ก่อน การเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินจะใจอ่อน และมีเกณฑ์ถูกหยิบยืมได้ง่าย  ความรักอบอุ่น แต่ถ้ายังสองจิตสองใจอยู่ อาจจะวุ่นวายภายหลัง

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

ใครที่ทำตัวดีมาตลอด วันนี้ท่านจะได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ท่านทำดีไว้  การทำงานจะสำเร็จได้โดยง่าย  การเดินทางมีความสำเร็จ  และจะมีการลงทุน การเสี่ยงได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน  ด้านการเงินมีการจับจ่ายอยู่ตลอด แต่ยังคงมีความสามารถหาเข้ามาหมุนเวียนไม่ขาดมือ  ความรักที่แอบมองเขาอยู่ มีทีท่าว่าจะสมหวัง ที่มีคนรักแล้วเห็นใจกันไว้มีกันแค่สองคน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

อารมณ์ดีจากเรื่องเงินทอง สิ่งที่คาดหวังมีโอกาสได้มาโดยง่าย หลังจากใช้ความพยายามมานาน  จากปัญหาแก้ไม่ตก จะพบทางออก เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน   ท่านที่มีงานเสริมหรือกำลังมองหาจะมีจังหวะและการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ช่วงนี้บริวารให้ความร่วมมือดี การเดินทางราบรื่น  วันนี้งานติดต่อเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  สำหรับความรักท่านจะมีมิตรภาพใหม่ๆ  และมีเกณฑ์ที่ดีสำหรับคนโสด

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ถ้าอยากได้โอกาสดีๆ ต้องไขว่คว้า ถ้ามัวแต่นั่งรอ คงจะยาก พยายามพบปะสมาคมเข้าไว้ จะมีโอกาสก้าวหน้า  การใช้คำพูดเป็นสิ่งสำคัญกับตัวท่าน  ธุรกิจการค้า บริวารให้การเชื่อฟัง  งานขาย การประชาสัมพันธ์ มีความสำเร็จ  การเดินทางก้าวหน้า  ด้านการเงินจะได้รับผลตอบแทนจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือ  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีเวลาให้กับคนรัก ครอบครัวมากขึ้น รับรู้ถึงความอุ่นใจ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

เวลาดีก็ดีใจหาย พอร้ายก็ร้ายสุดตัว วันนี้ต้องคุมอารมณ์ให้ดี เพราะเป็นต้นตอของปัญหาใหญ่เล็กทั้งหลาย   การทำงานวุ่นวาย มีการกลั่นแกล้งแบ่งพรรคแบ่งพวก ต้องระวังคำพูดไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่  การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด  สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก  ด้านความรักจะมีประสบการณ์ใหม่  หวือหวามากๆ แต่ก็ต้องระวังอย่าสนุกจนลืมตัวนะครับ 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

ต้องคอยระวังศัตรู ดวงเรื่องความขัดแย้งมีมาก  จึงต้องระวังคำพูดและความใจร้อนของตัวท่านเอง  การงานยังมีอุปสรรค และมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ช่วงเย็นอาจจะผ่อนคลายมากขึ้น  การเงินยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือข้องเกี่ยวกับเรื่องวุ่นวายของผู้อื่น ท่านจะมีปัญหาตามมาได้  ความรักเป็นไม้เบื่อไม้เมากันอยู่ตลอด ลดทิฐิลงบ้าง เพื่ออนาคตที่แจ่มใส  ส่วนคนโสดลดความตั้งใจในการหาคู่ หาเวลาพักผ่อนเบาๆ หันมองคนใกล้ตัวดูบ้าง

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง