วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:49 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561

วันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 00.02 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

เป็นอีกวันที่น่ายินดี  คนใกล้ชิดนำข่าวดีมาให้ การทำงานมีความสำเร็จ และเด่นในงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การเจรจาและการนัดหมายในช่วงเช้าประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าเป็นที่น่าพอใจ  งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  อาจได้ลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า  ความรักยังคงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ  ไม่ควรรีบร้อน หรือใช้อารมณ์เป็นเครื่องตัดสิน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

เรื่องเงินทองพอจะมีช่องทาง มีข่าวสารที่น่าเชื่อถือและช่วยได้มากในการตัดสินใจที่ถูกต้อง  การลงทุนและการเสี่ยงจึงมีความสำเร็จ  การงานมีความก้าวหน้า  การติดต่อ และการนัดหมายราบรื่น  ท่านจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา  การเดินทางจะนำโชคมาให้  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ความรักหันมาเอาใจใส่ดูแลตัวเองมากขึ้น เป็นธรรมดาที่จะมีคนเข้ามาหาเพิ่มขึ้นด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

                มีเรื่องอึดอัดใจ แต่ก็ไม่สามารถที่จะบอกใครได้ มักจะไม่ได้รับความยุติธรรมอยู่บ่อยๆ  การงานยังคงราบรื่น ถ้าท่านมีนอกมีในเสียบ้าง  แต่ก็ต้องระวังเพราะมักจะลมเพลมพัดอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ เพราะจะมีคู่แข่งเข้ามาแทรก  การเงินจะมีเกณฑ์การเสี่ยง แต่ยังไม่ประสบผลดีนัก  ความรักไม่หวือหวาอย่างที่อยากจะให้เป็น วันนี้ต้องใจเย็นรอจังหวะ คนโสดก็เช่นเดียวกัน รักเขาข้างเดียวไปก่อนนะครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

รู้สึกเบื่อกับกิจวัตรประจำวันเดิมๆ แถมวันนี้ยังมีการจับจ่ายจุกจิกมาก มีคนมาขอหยิบยืมให้เบื่อเซ็งเรื่องเงินทองอีก  ทำอะไรคงต้องระวังไว้บ้าง จะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด  ด้านการงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  ความรักมีเวลาให้กันน้อยลง เกิดความน้อยใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

วันนี้มองโลกในแง่ดี ทำให้อารมณ์แจ่มใสได้ทั้งวัน  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  การทำงานมีความสำเร็จ และมีชื่อเสียง  งานส่งออก การต่างประเทศ รวมถึงงานเดินทางมีความก้าวหน้า  ท่านที่มีงานเสริมมีลู่ทางที่ดี  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงจังหวะที่ดีในการเสี่ยงในการลุ้น  ความรักได้เจอคนที่ถูกใจ  กับคนรักของท่านก็หวานชื่นดี

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

ไม่ว่าใครจะห้ามก็ไม่ฟัง รั้นสุดๆ ทำให้เกิดความขัดแย้งไม่ว่าจะเป็นกับคนใกล้ตัว หรือหัวหน้างาน ระวังคำพูดและการกระทำสักนิด ให้คิดถึงผู้น้อยกับผู้ใหญ่บ้าง มีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อย  งานที่เกี่ยวข้องกับบันเทิงมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุนเพิ่ม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่สำหรับการเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย  ความรักหงอยๆในช่วงเช้า แต่ตกค่ำมีโรแมนติก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

วันนี้ทำอะไรมากไปมักไม่ดี จะเกิดเรื่องเดือดร้อนกับตัวเอง  ไม่ว่าใครเขาจะชักชวนทำอะไรอยู่เฉยไว้แล้วจะมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการงานจะค่อยๆดำเนินไปอย่างดี  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาจะล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินยังคงหมุนเวียนไม่ขาดมือ  การเดินทางราบรื่น  ความรักเป็นช่วงเวลาของการรอคอย  ยังไม่ควรเร่งรีบในความสัมพันธ์