วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:24 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 00.12 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

เงินทองพุ่งพรวด วันนี้เสี่ยงลุ้นดี  คาดหวังอะไรไว้มีเกณฑ์ได้สมใจ  และไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งใดมักจะเกิดผลประโยชน์ ทางสะดวกอย่างนี้ต้องรีบตักตวงให้เต็มที่ ช่วงบ่ายมีข่าวดีจากงานเสริม  มีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ความรักเดินทางแล้วจะได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีคู่แล้ววันนี้ได้หวานกันจนเลี่ยน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

มีเหตุให้ต้องปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ หรือวิธีการทำงาน แต่นับว่าท่านตามน้ำได้อย่างดี  การงานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  การเจรจาและการนัดหมายสำคัญได้ผลตามความคาดหวัง  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ  งานเดินทาง การส่งออก รวมถึงในส่วนของการศึกษามีความก้าวหน้า  การเงินคล่องตัว ความรักเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์จะแน่นแฟ้นมากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

หัวสมองปลอดโปร่ง คาดหวังสิ่งใดมักประสบผลสำเร็จ  เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก รวมถึงต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ที่กำลังคิดจะโยกย้ายก็มีจังหวะที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีรายรับจากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักคนโสดจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจอยู่ตลอด  เป็นช่วงที่ต้องใช้ความสมองและความยุติธรรม  การทำงานยังคงล่าช้า ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาหรือการประสานงาน   การลงทุนหรือทำสัญญาคงต้องรอบคอบ  งานตัวเลขยังคงวุ่นวาย  ธุรกิจการค้าจะดีในช่วงเช้า  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่ตลอด  ความรักเป็นช่วงของความมีเสน่ห์  แต่คงต้องคอยสับรางหรือตัดสินใจให้ดีนะครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ท่านต้องเหนื่อย และควบคุมทุกอย่างด้วยตัวท่านเอง  การรอคอยไม่เกิดผลดีกับตัวท่าน  การทำงานจะมีการแข่งขันและเป็นช่วงเวลาที่ต้องแสดงผลงาน หรือเอาจริงเอาจังให้ผู้ใหญ่เห็น  ธุรกิจการค้ายังคงไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่เหมาะกับการเสี่ยง  งานเดินทางราบรื่น  สำหรับการเงินเป็นช่วงของความขยัน  ยิ่งทำมากก็ได้มาก ความรักท่านจะเจอกับคู่แข่ง รักใครชอบใครคงต้องลงทุนกันสักหน่อย

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

มีเรื่องอึดอัด บอกใครไม่ได้ในสิ่งที่ตนรู้ตนทำ  ด้านการงานมีความคล่องตัว ยิ่งด้านงานบันเทิงจะมีชื่อเสียง และความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น   และท่านยังมีลู่ทางในการหากำไร หรือรายได้เสริมอีกด้วย  การเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุไว้สักหน่อย  ด้านการเงินจะมีโชคจากผู้ใหญ่ แต่ยังคงมีรายจ่ายอยู่ตลอด  ความรักถ้าไม่ไปแอบชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว  คนที่เขามีคู่แล้วก็จะมาชอบท่าน เรื่องค่อนข้างวุ่นวาย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เงินทองรั่วไหล มีค่าใช้จ่ายมาก วันนี้คิดแต่เรื่องลงทุน การงานราบรื่น แต่ยังคงต้องวุ่นวายกับปัญหาเก่าที่คั่งค้าง ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  งานเจรจาหรือที่ต้องประสานกับผู้อื่นอยู่เสมอจะล่าช้า ช่วงเย็นจะมีการเฮฮา กระเป๋าจะรั่วได้ง่าย  ความรักเข้าอกเข้าใจ หวนถึงความหลังเคยหวานร่วมกัน คนโสดมีดี้ด้าสนุกสนาน ยิ่งถ้าช่วงเย็นไม่รีบร้อนกลับบ้าน คงได้กิ๊กเพิ่มไปหลายคน