วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 07:42 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561

วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 00.13 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

ต้องทำอะไรด้วยตนเองอยู่เสมอ  แต่ก็มักทำมันได้อย่างดี  การติดต่อประสานงานราบรื่น  ท่านมีเกณฑ์ต้องทำงานและต้องเดินทางอยู่เสมอ  การงานในวันนี้มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ท่านจะมีไอเดียและได้รับคำชมจากการทำงาน  ด้านการเงินที่คาดหวังเอาไว้จะมีจังหวะที่ดี  การเสี่ยงหรือการลงทุนทำได้  แต่สำหรับความรักอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วุ่นวายกับเรื่องของผู้อื่นอยู่ตลอด  ผู้ใหญ่จะมีอิทธิพลกับตัวท่านมาก  การนอบน้อมและการเข้าหาจะนำประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวท่าน  การทำงานราบรื่น  การลงทุนและขยับขยายมีจังหวะที่ดี  งานเดินทางมีความคล่องตัว  แต่สำหรับธุรกิจการค้ายังคงวุ่นวายอยู่บ้าง  การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  แต่ยังไม่มีโชคสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยง  ความรักจะได้เจอคนถูกใจที่เป็นผู้ใหญ่ หรือมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้ต้องคอยระวังเกี่ยวกับคำพูดหรือวาจาของท่านอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย  และยังไม่ควรรับปากกับใครจะนำเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตัวท่านเอง  ด้านการงานจะมีศัตรูหรือคู่แข่งทำให้รำคาญใจ ท่านจะเสียเปรียบถ้าใจร้อน  วันนี้ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยงหรือลงทุน  การเดินทางจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิดหรือมีเรื่องให้เสียเงิน  การเงินยังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับความรักอาจมีการเข้าใจผิด หรือแง่งอนกันบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ ท่านต้องแบกรับอะไรหลายอย่างไว้กับตัวท่านเอง  อารมณ์ไม่ค่อยจะดีนัก และยังต้องเหนื่อยสำหรับการทำงาน  งานจะมีมากและบางครั้งอาจต้องทำแทนผู้อื่นอีกด้วย  การลงทุนและการเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางจะมีการผิดกำหนดการ  ด้านการเงินจะอึดอัดและมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นซะส่วนใหญ่  ด้านความรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และมักนำเรื่องคนอื่นมาพูดคุยกันอยู่เสมอ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ถูกย้าย ถูกเปลี่ยนโดยไม่รู้ตัว  แต่โดยรวมการปรับเปลี่ยนจะทำให้ดีขึ้น  การงานมีความก้าวหน้า ยิ่งในงานต่างประเทศ การส่งออกมีความสำเร็จ  การเจรจาและการนัดหมายราบรื่น  เหมาะสำหรับการเก็งกำไรและการเสี่ยง  ด้านการเงินจะได้ในสิ่งที่คาดเดาเอาไว้  ด้านความรักถ้ายังโสดคงต้องเฮฮากับเพื่อนฝูงไปก่อน  ส่วนที่มีคู่แล้วช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นตัวเอง และไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เรื่องราวบาดหมางหรือความขัดแย้งจะลงเอยด้วยดี  ด้านการงานท่านจะมีมิตรภาพใหม่ๆ หรือมีการประสานงานคล่องตัว  งานประชาสัมพันธ์ และงานที่ต้องใช้คำพูด หรือพบปะมีความก้าวหน้า  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังมีลู่ทางที่สดใส  ด้านการเดินทางมีเกณฑ์ดี  การเงินจะได้ของถูกใจ หรือมีลาภจากคนใกล้ชิด  บรรยากาศความรักจะเข้าใจกันได้มากขึ้น คู่ที่มีปัญหาก็จะคืนดีกันได้ ส่วนคนโสดก็จะได้เจอคนถูกใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

ท่านจะได้รับความสำคัญจากคนรอบข้างมากขึ้น งานที่ปรึกษา งานร้านอาหาร รวมถึงงานที่ต้องใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ท่านที่กำลังมองหางานเสริม หรือคิดจะปรับเปลี่ยนจะได้รับข่าวดี  ธุรกิจครอบครัวมีความสำเร็จ  การเงินวันนี้จะมีการรั่วไหลมาก  จะหมดไปกับความรื่นเริง  สำหรับความรักยังคงราบรื่น  แต่คงต้องทำอะไรด้วยความแน่ชัดให้มากขึ้น