วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 11:51 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 00.05 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

บรรยากาศแจ่มใส คิดหวังอะไรจะมีคนมาสนองแบบรู้ใจเต็มที่ แต่ช่วงบ่ายไปแล้วการเจรจาติดต่อมักจะคลาดเคลื่อน  การทำงานมีปัญหาจุกจิก รวมถึงเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องของท่านด้วย  ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  มีเกณฑ์ได้เดินทางหรือโยกย้าย  การเงินจะอึดอัดใจกับคนใกล้ชิด  ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และมีคนทำให้ไขว้เขวอยู่บ้าง คนโสดตัวคนเดียวไม่มีห่วง แอบส่งตาให้ใครไม่มีปัญหา

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

คนรอบตัวชอบทำให้หัวเสีย  การทำงานไม่ค่อยได้ดังใจ และมักจะต้องรับภาระเรื่องวุ่นวาย เพราะผู้อื่นอยู่เสมอ   งานด้านตัวเลขและเอกสารสำคัญจะทำให้ท่านถูกตำหนิ  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร  ยังไม่ควรเดินทางไกล  ด้านการเงินจะมีการจับจ่ายมาก และท่านจะต้องลำบากใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ความรักมีปากเสียงในเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดช่วงเย็นคนที่แอบปิ๊งจะทำให้ชื่นใจ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

มีดวงเดินทาง ไม่ได้อยู่ติดที่ แต่เดินทางแล้วดี ได้รับข่าวสารที่น่าพอใจ  งานการติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  งานส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  วันนี้การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ลาภและการสนับสนุนที่ดี  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคที่ดี  ความรักได้เจอคนที่อยู่ไกล คนโสดลองนอกเส้นทางดูบ้าง อาจมีโอกาสสะดุดรัก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

อารมณ์ดี สมองปลอดโปร่ง มองเห็นช่องทางในการแก้ปัญหาได้อย่างดี  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความก้าวหน้า และท่านจะได้รับผลดีจากงานเสริม  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินจะมีโชค  ทำให้การหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักรู้สึกดี คนรักรู้ใจ เป็นที่ปรึกษาที่ดี คนโสดยังได้แต่อิจฉาเขาไปวันๆ ตัวเองยังไม่มีโอกาส

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

                วันนี้ดวงเงินทองจะมีปัญหา ไว้วางใจใครไม่ค่อยได้  จะจ่ายใช้สอยอะไรต้องประหยัดมากขึ้น ไม่มีโชคดีสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยง  การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ยังมีคนคอยกลั่นแกล้งหรือทำให้งานล่าช้าอยู่  ช่วงนี้ท่านต้องทำอะไรคนเดียว  คิดหวังพึ่งพาใครมักไม่เกิดผลดี  งานที่เกี่ยวกับตัวเลขจะมีเหตุผิดพลาด หรือต้องแก้ไขอยู่เสมอ  ความรักเกิดอาการหึงหวง เรื่องเล็กชอบทำให้เป็นเรื่องใหญ่

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากตัวเองควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ความใจร้อนจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยาก  การเจรจาติดต่อช่วงบ่ายถึงจะมีความสำเร็จ  การทำงานมีความร่วมมือดี  งานที่ได้รับมอบหมายจะได้รับคำชม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  เหมาะกับการนัดหมายเรื่องสำคัญ  การเดินทางราบรื่น  สำหรับเรื่องการเงินท่านจะหาทางแก้ไขจนได้  การหมุนเวียนดีขึ้น  ความรักจะมีความผูกพัน และนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

คิดมากแต่เช้า คนรอบข้างชอบนำเรื่องจุกจิกมาเล่าให้ฟัง ทำเป็นไม่สนใจก็ไม่ได้ ใจมันชอบคิดตาม  การทำงานติดขัด ยิ่งเป็นงานตัวเลขจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุน  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน   การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการซ่อมแซม  ความรักวันนี้อ่อนไหวง่าย ใจง่ายด้วย ท่านที่คนรักแล้วก็อย่าเผลอไผลไปตามอารมณ์ เดี๋ยวต้องมานั่งเสียใจภายหลัง