วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 06:20 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562

วันศุกร์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562, 00.18 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

มีเรื่องอึดอัด บอกใครไม่ได้ในสิ่งที่ตนรู้ตนทำ  ด้านการงานมีความคล่องตัว ยิ่งด้านงานบันเทิงจะมีชื่อเสียง และความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น   และท่านยังมีลู่ทางในการหากำไร หรือรายได้เสริมอีกด้วย  การเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุไว้สักหน่อย  การเงินจะมีโชคจากผู้ใหญ่ แต่ยังคงมีรายจ่ายอยู่ตลอด  ความรัก ถ้าไม่ไปแอบชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว  คนที่เขามีคู่แล้วก็จะมาชอบท่าน เรื่องค่อนข้างวุ่นวาย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ท่านต้องใช้ความพยายามด้วยตัวของท่านเองมากขึ้น  คิดจะหวังพึ่งพาใครจะไม่ประสบผลสำเร็จ  แต่สำหรับเรื่องของการเงินจะเริ่มหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีเกณฑ์ในเรื่องของโชคลาภ  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานที่น่าพอใจ  การเจรจา หรืองานขายได้รับผลตอบแทนที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักถ้ารักใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  รับรองสำเร็จแน่  ท่านที่มีคู่แล้วก็มีเกณฑ์ที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้ ท่านจะมีคนที่อยู่ไกลมาเยี่ยมเยียนหรือเจอะเจอคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน  การเดินทางไกลมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการงานมีความก้าวหน้า ในเรื่องของการสอบแข่งขันมีความสำเร็จ รวมถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  ท่านจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่และมีผลงานที่น่าพอใจ  การเงินยังมีสภาพคล่องตัวดี  ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง หรือได้คุยกัน เกิดความเข้าใจมากขึ้น คนโสดที่แอบชอบใครอยู่ วันนี้มีหวังแต่ต้องใจกล้า

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

มีเหตุให้ต้องเดินทางกะทันหัน แต่กลับกลายเป็นเรื่องดี  ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า และราบรื่นสำหรับการเจรจาอีกด้วย  งานเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินท่านจะมีรายได้จากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะได้เจอคนถูกใจนอกสถานที่  ที่อยู่ไกลจะได้เจอหรือได้รับข่าวให้หายคิดถึง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ถึงแม้ทุกเรื่องจะต้องเร่งด่วน แต่ไม่ยุ่งยากเพราะท่านมีตัวช่วยอยู่เสมอ  วันนี้การเจรจา พบปะจะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น ถ้าเกิดปัญหาต้องหาผู้ใหญ่ อย่าบุ่มบ่ามตัดสินใจคนเดียวจะเกิดความผิดพลาด  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินเก็บเล็กผสมน้อย มีสภาพคล่องดี  ความรักได้เจอคนถูกใจที่อายุน้อยกว่า เป็นที่ถูกตาต้องใจของเด็กๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแววจะนอกลู่นอกทางสูง ต้องข่มจิตข่มใจไว้บ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

เป็นอีกหนึ่งวันที่รู้สึกเบื่อหน่าย มีคนคอยจ้องเล่นงาน คอยหาเรื่องมาให้อยู่ตลอด ต้องทำใจให้นิ่งจะเจอทางออก  ดวงการเงินไม่ค่อยดี มีรายจ่ายจุกจิกตลอดวัน  แต่ส่วนงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  สำหรับความรักอาจมีเวลาให้กันน้อยลง แบ่งเวลาให้ดี จะได้ไม่น้อยใจกันเอง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

รู้สึกได้ถึงความวุ่นวายที่เกิดตั้งแต่เช้าจรดเย็น  เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องใช้ความคิดให้รอบคอบก่อนทำสิ่งใด  การทำงานจะมีผู้สนับสนุน  แต่ทุกอย่างมักจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่าน  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  และวันนี้ท่านจะมีการเดินทางไปนั่นมานี่อยู่ตลอด  การเงินอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน  การเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะมีคนมาช่วยไกล่เกลี่ย หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดี