วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2562 19:30 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562

วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562, 00.19 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชันบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วันนี้คิดสิ่งใดไว้มักไม่ได้ทำ หวั่นไหวไปกับสิ่งรอบข้างง่าย  ทำอะไรควรตัดสินใจให้รอบคอบและคิดถึงเหตุผลทั้งด้านบวกและด้านลบ  งานที่ต้องใช้วาจา งานขาย หรือประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  รวมไปถึงของสวยงาม และอาหารด้วย  การทำงานมีความคล่องตัว แต่จะมีคนรู้สึกอิจฉาและคอยแกล้งอยู่บ้าง  การเงินจะมีรายจ่ายในเรื่องส่วนตัว หรือของใช้  ความรักเข้าอกเข้าใจกัน คนรักพูดจาหวานหู ส่วนคนโสดเจ้าเสน่ห์มีคนมาจีบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

อะไรดีๆเริ่มเข้ามาบ้าง ทำให้เลิกน้อยใจโชคชะตาไปได้บ้าง วันนี้ไม่ว่าจะทำการใดมักจะราบรื่นและง่ายดายไปเสียหมด  การเข้าหาผู้ใหญ่จะทำให้มีโชค  งานเจรจาติดต่อ งานเดินทาง การส่งออก และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคในส่วนของการเสี่ยงและเก็งกำไรอีกด้วย  ความรักอบอุ่นและเอาอกเอาใจกันดี ส่วนคนโสดแอบชอบคนมีเจ้าของเข้าแล้ว จึงได้แต่แอบมองอยู่ห่างๆ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

วันนี้เป็นวันของคนอุปถัมภ์ค้ำชู อยากได้อยากทำอะไรจะมีคนคอยหาให้ คอยช่วยเหลือให้ได้มาอย่างง่ายดาย  แต่ตกบ่ายจะวุ่นวาย ถูกกดดันจากคนรอบข้าง  การทำงานมีความก้าวหน้า  ที่คิดจะปรับเปลี่ยนก็จะได้ทำอย่างที่ตนเองชอบ  การเดินทางราบรื่นและจะมีประสบการณ์ใหม่ๆ  การเงินยังคงมีรายจ่ายมาก  สำหรับความรักบรรยากาศสดชื่น ท่านยังคงเอาตัวรอดไปได้เรื่อยๆ สำหรับท่านที่มีหลายคน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

เป็นวันที่เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง  บรรยากาศที่น่าเบื่อเริ่มจางหายไปบ้างแล้ว  การทำงานมีความก้าวหน้า และเหมาะสำหรับงานพบปะ หรือการเจรจาจะมีช่องทางที่ดีสำหรับตัวท่าน  งานเดินทาง การส่งออก มีความก้าวหน้า  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การเดินทางจะมีโชค  ด้านการเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น  ความรักจะทำให้ท่านกระฉับกระเฉงมากขึ้น คนรักทำตัวดีน่ารัก

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

รู้สึกได้ถึงความเป็นมิตรจากคนรอบข้าง ท่านจะมีมิตรภาพใหม่ๆ รวมถึงคนใกล้ชิด ครอบครัวมีความปรองดอง อบอุ่น  การทำงานมีความสำเร็จ  การทำอะไรเกี่ยวกับความงาม หรือด้านอาหารมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยอยู่บ้าง  ความรัก เป็นช่วงเวลาของความมีเสน่ห์  สวยหล่อเลือกกันเลยทีเดียว

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

มีความเป็นผู้ใหญ่ สงบนิ่งไม่วู่วามเหมือนที่ผ่านมา ทำให้ทุกอย่างสำเร็จได้โดยง่าย  การทำงานมีความก้าวหน้า และจะได้พบปะกับบุคคลที่นำผลประโยชน์มาสู่ท่าน   การงานจะมีการปรับเปลี่ยนทำให้ดีขึ้น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และมีการขยับขยาย  การเงินมีความมั่นคง และอาจมีขอมาขอหยิบยืม  ความรัก คนโสดจะเจอคนอายุมากกว่ามาจีบ แต่ก็อบอุ่นไปอีกแบบ ส่วนคนมีคู่รักหวานชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

จะมีเรื่องวุ่นวายแต่เช้า คนนั้นจะเอาอย่าง คนนี้จะเอาอย่าง ปวดหัวพอควร ช่วงบ่ายหลายๆอย่างจะดีขึ้น  ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า และราบรื่นสำหรับการเจรจาอีกด้วย  งานเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินท่านจะมีรายได้จากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะได้เจอคนถูกใจนอกสถานที่  ที่อยู่ไกลจะได้เจอหรือได้รับข่าวให้หายคิดถึง

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง