วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:04 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

วันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 00.14 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

รู้สึกหดหู่ คิดอะไรไม่ค่อยออก การทำสัญญาและการรับปากกับใครจะถูกเอาเปรียบ  ธุรกิจการค้าหรือร่วมลงทุนยังไม่ควรไว้วางใจใคร วันนี้คนที่ท่านรักหรือไว้วางใจอาจทำให้ท่านผิดหวังได้ การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ การเงินจะมีรายจ่าย การหมุนเวียนไม่ค่อยดีสักเท่าไร ด้านความรักไม่ควรใจร้อนหรือเอาแต่ใจ ปัญหาจะคลี่คลายลงได้ สุขภาพจะอ่อนแอและติดไข้จากผู้อื่นได้ง่าย

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีรายจ่ายเยอะ มีคนมาขอหยิบยืม ทำให้รู้คุณค่าของการเก็บออม ช่วงนี้ทำอะไรต้องมีหลักฐานและความรอบคอบ การทำงานมีความสำเร็จ งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้ ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ด้านความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ ทำให้หงุดหงิดตลอด ไม่ควรคาดหวังอะไรมากเกินไป และต้องดูแลเกี่ยวกับการเดินทางหรืออุบัติเหตุ  การงานท่านอาจถูกตำหนิในสิ่งที่ท่านไม่ได้เป็นผู้ทำ  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่งและอาจจะเสียเปรียบ  ยังไม่ควรตกลงทำสัญญากับใคร  ด้านการเงินจะต้องจ่ายมาก  อาจเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ไม่มีโชคลาภ  ความรักประชดประชัน คอยแต่เอาชนะ ไม่มีความสุขเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธ

อะไรที่ไม่แน่นอนก็เริ่มมีความมั่นคงขึ้นมาบ้าง  การทำงานได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น  แต่ยังไม่ควรขยับขยายหรือเสี่ยงกับอะไรมากนัก  งานเจรจาและธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจครอบครัวมีความก้าวหน้า ด้านการเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายจุกจิกบ้าง แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ด้านความรักมีความอบอุ่น และมีเวลาให้กับครอบครัวหรือคนรักมากขึ้น

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

เหตุการณ์พลิกผัน จากหน้ามือเป็นหลังมือ การทำงานให้ระวังความขัดแย้ง  คนที่ท่านไว้วางใจจะทำให้ท่านผิดหวัง งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การเสี่ยงและการลงทุนยังไม่เกิดผลดี ต้องระวังเกี่ยวกับหุ้นส่วนอาจถูกเอาเปรียบได้  การเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ด้านความรักจะผิดใจกับคนที่ท่านรัก  วันนี้ไม่ควรใช้อารมณ์หรือคาดหวังอะไรไว้มาก อาจต้องมาเสียใจได้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า เรื่องที่หวังเอาไว้ในที่สุดก็เป็นจริงจนได้  การทำงาน การเจรจาติดต่อราบรื่น การลงทุนและการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้า บริวารจะให้การเชื่อฟัง และท่านจะมองเห็นลู่ทางในความสำเร็จมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว จะมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข คนโสดนัยว่าจะได้เจอเนื้อคู่

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

อารมณ์แจ่มใส เพราะได้ยินเรื่องดีๆตั้งแต่เช้า เงินทองหมุนเวียนคล่องตัวและมีลู่ทางในการทำผลประโยชน์ที่ดี  ได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ  ท่านจะมีลาภจากผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ด้านการงาน รวมถึงธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การเจรจาและการนัดหมายราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  สำหรับความรัก วันนี้จะเอาใจใส่กับตนเองมากขึ้น และมีคนยื่นมิตรภาพมาให้ เป็นช่วงเวลาที่ดี