วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:58 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2562

วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562, 00.03 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คล่องแคล่วทุกเรื่อง เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก  การทำงานได้รับคำชมหรือมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  งานเดินทาง รวมถึงการเจรจาและการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว สิ่งที่ท่านรอคอยหรือคาดหวังจะมีข่าวดี  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาของความอบอุ่น และมีบรรยากาศที่น่าประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีเหตุให้เดินทางบ่อย ชีวิตชีพจรลงเท้าอีกแล้ว   การทำงานต้องอาศัยความอดทน งานที่เกี่ยวกับยานพาหนะจะมีเรื่องติดขัด  การพึ่งพาใครยังไม่ค่อยได้รับผลดี  การติดต่อเจรจาจะให้ผลดีในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้ายังมีการแข่งขันและเรื่องให้ต้องเครียด  การเงินยังมีเรื่องต้องหนักใจ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาที่ร้อนแรง  ถ้ารักกันก็จะหวานชื่นจนออกนอกหน้า  ส่วนถ้ามีปัญหาก็อาจแตกหักกันได้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

หงุดหงิดแต่เช้า คิดหวังทำอะไรดูเหมือนจะพลาด กว่าจะได้สิ่งใดมาจะยากกว่าปกติ  การทำงานมีอุปสรรคจากการเจรจาหรือการสื่อสาร   การนัดหมายสำคัญยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี และยังไม่เหมาะกับการลงทุน  ช่วงเย็นแล้วถึงจะผ่อนคลายได้บ้าง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายจากการเดินทาง หรือยานพาหนะ  สำหรับความรักจะมีเรื่องเข้าใจผิด ต้องใช้เหตุผลคุยกัน วันนี้ไม่ควรใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

รอบตัวมีแต่เรื่องน่าเบื่อหน่าย และไม่ค่อยอยากทำอะไรมากนัก  วันนี้ท่านอยากจะเดินทางหรือคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนงาน แต่ยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี คงต้องอดทนอีกสักหน่อย  ด้านการงานจะมีปัญหาเรื่องเก่าๆ  งานเกี่ยวกับตัวเลขจะมีข้อผิดพลาด  การเจรจายังไม่ราบรื่น  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักเป็นช่วงที่จะเศร้าซึม หรือผิดหวัง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้ เรื่องวุ่นวายเริ่มจะคลี่คลายลงได้บ้าง คนรอบข้างจะทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและเป็นกำลังใจที่ดี  วันนี้จะได้รับข่าวดีจากบุตรหรือบริวาร  ด้านการงานการเจรจามีความสำเร็จ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  การเงินยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเกี่ยวกับคนรักหรือคนใกล้ตัว  ด้านความรักมีความสนุกสนาน บรรยากาศรื่นรมย์

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องงานโดดเด่น มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  การติดต่อเจรจาราบรื่น  และมีเกณฑ์ในเรื่องของการทำสัญญาหรือการลงทุน  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีโอกาสที่ดี  งานเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องมากขึ้น  ความรักได้เจอคนที่คิดถึง บรรยากาศสดชื่น  มีการพบปะหรือเฮฮาในช่วงเย็น คนโสดต้องอาศัยเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชักไม่เช่นนั้นต้องขึ้นคานแน่

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วุ่นอยู่กับเรื่องของเอกสาร การประชุม กำหนดงานต้องส่งพร้อมกัน  การเจรจาหรือทำข้อตกลงจะล่าช้า  ในช่วงบ่ายการทำงานจะราบรื่นมากขึ้น  งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว   แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง  ความรักมีกามเทพมาช่วยสานความสัมพันธ์ คนโสดยิ้มร่าได้ทั้งวัน