วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 10:49 น.

คาตา

แซ่บไฟลุก! “เอมมี่ มรกต” ควงสามีว่ายน้ำโชว์หุ่นเป๊ะ

วันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 13.01 น.

 

 

แซ่บไฟลุก!
“เอมมี่ มรกต” ควงสามีว่ายน้ำโชว์หุ่นเป๊ะ

 

 

หมดเวลาช่วงปาร์ตี้ ก็ถึงคิว “เอมมี่ มรกต” จะพักผ่อนบ้าง หลังจากงานวันเกิดที่แซ่บถึงทรวงกันไปแล้วก็ขอเบรกมาสวีตกับสามี “เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป”  ในสระน้ำอันสุดสวีต วันพักผ่อน ฝนตกแต่ทำไมร้อนแรงก็ไม่รู้ เอมมี่ใส่ทูพีซเล่นน้ำสบายใจ พักผ่อนวอร์มร่างกายเตรียมมีทายาท เอาใจช่วยให้มีน้องไวๆ สมใจปรารถนาเสียที...

 

 

 

โดยทริปนี้ ‘เอมมี่’ และสามีนัดกันหิ้วชุดว่ายน้ำไปอาบแดดและเล่นน้ำในสระโรงแรมหรู แต่แม้อากาศและแสงแดดจะร้อนแค่ไหน เมื่อมาเจอกับความฮอตของสาวเอมมี่ก็ยังต้องยอมหลีกทางให้

 

 

 

 

ต้องบอกเลยว่ายังมีสีสันอยู่เสมอสำหรับสาว “เอมมี่ มรกต” แม้ว่าแสงแดดที่เกาะภูเก็ตจะแรงแค่ไหน แต่ก็ไม่อาจสู้ความร้อนแรงของอดีตนางงามที่คว้ามงกุฎมาครอง เห็นคู่นี้ด้วยกันทีไร ก็แอบอิจฉาในความรักของคนทั้งสองจริงๆ...

 


Cr : aimeemorakot

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี