วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 14:41 น.

กิจกรรม

ไทยประกันห่วงใยทหารชายแดนใต้

วันพุธ ที่ 07 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 12.59 น.

 

ไทยประกันห่วงใยทหารชายแดนใต้

 

 

ไทยประกันชีวิตห่วงใยทหารชายแดนใต้สนับสนุนวิ่งการกุศล “Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ 2017” พร้อมจัดกิจกรรม “ได้เวลา...อาสา เพื่อรั้วของชาติ”ระดมเงินบริจาคจัดซื้อเสื้อเกราะ มอบผ่านมูลนิธิสันติภาพชีวิต คิดเพื่อสันติภาพใต้

 

               

นางสาวภาสินี ปรีชาธนาพล ผู้อำนวยการฝ่ายบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับทหารไทยซึ่งเปรียบเสมือนรั้วของชาติ ที่ทำหน้าที่พิทักษ์ดูแลคนไทยและประเทศ บริษัทฯ จึงสนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ 2017”ต่อเนื่องเป็นปีที่2 โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 ภายใต้แนวคิด เหล่าฮีโร่แนวหลัง แสดงความรัก ความห่วงใยไปยังฮีโร่แนวหน้า

 

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรม “ได้เวลา...อาสา เพื่อรั้วของชาติ” เชิญชวนผู้บริหาร พนักงาน และฝ่ายขายของบริษัทฯ รวมถึงบริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต บริจาคเงินหรือสมัครวิ่งการกุศลดังกล่าวโดยสามารถระดมเงินบริจาคได้ทั้งสิ้น445,000 บาท ซึ่งจะนำไปสมทบมูลนิธิสันติภาพชีวิต คิดเพื่อสันติภาพใต้ จัดซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนสำหรับทหารที่ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่เสี่ยงภัย 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

               

“บริษัทฯ ตระหนักถึงความเสียสละและอดทนในการปฏิบัติหน้าที่ของเหล่าทหาร ไทยประกันชีวิตจึงเป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่รับประกันชีวิตทหารมาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี นอกจากนี้ยังสนับสนุนภารกิจด้านต่างๆ ของกองทัพมาอย่างต่อเนื่องรวมถึงในปี 2559 บริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนการจัดงานวิ่งการกุศลRun Hero Run ครั้งที่ 1 โดยในครั้งนั้นสามารถระดมทุนจัดซื้อเสื้อเกราะให้กับทหารได้240 ตัว ครั้งนี้จึงนับเป็นอีกภารกิจสำคัญในการร่วมปกป้องชีวิต รวมถึงสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เหล่าทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่เสี่ยงภัย” นางสาวภาสินีกล่าว

หน้าแรก » กิจกรรม