วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 10:50 น.

ยานยนต์

แอมเวย์เปิดตัว “แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์” เครื่องกรองอากาศในรถยนต์

วันพฤหัสบดี ที่ 08 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 12.15 น.

แอมเวย์เปิดตัว “แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์” เครื่องกรองอากาศในรถยนต์

 
 
รู้หรือไม่...อากาศภายในรถแย่กว่าอากาศภายนอกรถถึง 15 เท่า ใหม่ล่าสุด! แอมเวย์เอาใจคนรักสุขภาพ แนะนำ “แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ (Atmosphere Drive)” เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ประสิทธิภาพสูง เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่ได้มาตรฐานการรับรอง Allergy UK Seal of Approval* จากประเทศอังกฤษ มีคุณสมบัติขจัดสิ่งปนเปื้อนขนาดเล็กถึง 0.015 ไมครอน** กำจัดฝุ่นละอองขนาด PM2.5 (ฝุ่นละเอียด) ได้สูงถึง 99%** ตลอดจนขจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้มากกว่า 300 ชนิด*** เช่น แบคทีเรีย ไวรัส สปอร์เชื้อรา ละอองเกสร และรังแคจากสัตว์เลี้ยง ทั้งยังกำจัดควันบุหรี่ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และไอเสียรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแผ่นกรองที่รวม 3 ประสิทธิภาพในแผ่นเดียว ได้แก่ กรองหยาบ กรองฝุ่น และกรองกลิ่น 
 
 
 
ภายใต้ดีไซน์ที่สวยงาม แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ได้บรรจุเทคโนโลยีควบคุมและปกป้องคุณภาพอากาศด้วยระบบเซ็นเซอร์ฝุ่นละออง (Particle Sensor) ที่ปรับความแรงลมตามปริมาณสิ่งปนเปื้อนในอากาศโดยอัตโนมัติด้วยปุ่มออโต้ หรือสามารถเลือกความแรงลมด้วยตัวเองได้ 2 ระดับคือระดับสูงและต่ำก็ได้เช่นกัน อีกทั้งมีเทคโนโลยีสมาร์ทชิพ (Smart Chip) บันทึกเวลาใช้งานได้อย่างแม่นยำเพื่อเตือนให้เปลี่ยนแผ่นกรองใหม่ ซึ่งผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแผ่นกรองได้ง่ายด้วยตัวเอง ประสิทธิภาพทั้งหมดนี้สามารถทำงานด้วยความเงียบเพียง 40 เดซิเบล (ที่ระดับแรงลมต่ำ) จึงไม่รบกวนสมาธิในการขับรถ
 
 
มาร่วมใส่ใจคุณภาพอากาศในรถเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัวกับเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ราคาสมาชิก 13,175 บาท และราคาขายปลีก 16,470 บาท รับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ สนใจสั่งซื้อได้ที่นักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com
 

หน้าแรก » ยานยนต์