วันจันทร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2560 09:15 น.

ยานยนต์

ซันยองปลื้ม Stavic Turismo MPV กระแสดี

วันพุธ ที่ 06 กรกฎาคม พ.ศ. 2559, 08.56 น.
ซันยองปลื้ม Stavic Turismo MPV กระแสดี
 
 
 
นายวิรัตน์ ผลประดับ บิ๊กบอส ซันยองประเทศไทย เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่บริษัทฯ ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์ นิว สตาวิค ตูลิสโม ในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการต้อนรับจากผู้ที่นิยมรถประเภทนี้เป็นอย่างดี โดยกระแสตอบรับจากผู้บริโภคยังคงมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง 
 
 
New Stavic Turismo ใช้เครื่องยนต์ใหม่ ดีเซล คอมมอนเรล ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลัง 155 แรงม้าที่ 4,000 รอบ มาพร้อมแรงบิดมหาศาลถึง 360 นิวตัน ที่รอบต่ำตั้งแต่ 1,500-2,800 รอบ มีให้เลือกทั้งในระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ 
 
 
ซันยอง สตาวิค เป็นรถเอ็มพีวีหรูอเนกประสงค์ ขนาด 11 ที่นั่ง ซึ่งถือเป็นรถธงของค่ายซันยองที่ได้รับความนิยมมายาวนาน จากกลุ่มลูกค้าครอบครัวคนไทยที่ชื่นชอบการใช้รถยนต์แบบอเนกประสงค์ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งการใช้งานในเมืองและต่างจังหวัด นอกจากนี้ ซันยอง สตาวิค ยังเป็นรถยนต์ที่สร้างความประทับใจและความเพลิดเพลินให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตลอดการเดินทางด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สวิตช์ควบคุมระบบวิทยุบนพวงมาลัย, ระบบเครื่องเสียงชั้นยอด Smart Audio ด้วยจอภาพแบบ Touch Screen ขนาด 7’’ ทั้งการเชื่อมกับสาระบันเทิงต่างๆ ด้วย USB หรือ HDMI ที่จะให้ความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง แผงควบคุมการสั่งงานต่างๆ ได้รับการออกแบบสามารถให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสำหรับผู้ใช้รถ คอนโซลกลางแยกเป็นสัดส่วนง่ายต่อการจัดเก็บสัมภาระให้เป็นระเบียบ
 
 
New Stavic Turismo ให้การทรงตัวและการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ให้ความคล่องตัวและเพิ่มความมั่นใจในการควบคุมรถด้วยพวงมาลัยเพาเวอร์ชนิดปรับความหนักเบาของพวงมาลัยตามความเร็วของรถ พร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบกล้องช่วยมองภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้การนำรถเข้าจอดเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย มาพร้อมกับระบบ TPMS (Tire Pressure Monitor System) ที่จะคอยตรวจเช็คความดันลมยางทุกล้ออยู่ตลอดเวลาและจะส่งสัญญาณเตือนทันทีที่พบความผิดปกติของแรงดันลมยาง ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยต่อการขับขี่ 
 
 
New Stavic Turismo ให้ความปลอดภัยในยามที่ต้องสัญจรในยามค่ำคืน ด้วยระบบไฟส่องสว่างแบบซีนอนที่ให้ความสว่างครอบคลุมพื้นที่การมองเห็นชัดเจนไร้มุมอับที่ให้ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในยามค่ำคืนมากยิ่งขึ้น
 
 
เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในด้านการให้บริการหลังการขาย บริษัทฯ ได้เตรียมสต๊อกอะไหล่ โดยเฉพาะอะไหล่สิ้นเปลืองที่จำเป็นต้องใช้งานอยู่เสมอ ด้วยปริมาณอะไหล่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา และเพื่อเป็นการให้ความมั่นใจต่อลูกค้า บริษัทฯ ยินดีที่จะมอบอะไหล่ส่วนที่เกี่ยวกับการเช็คระยะชิ้นที่บริษัทฯ ไม่สามารถจัดหาให้ลูกค้าได้ภายในเวลา 7 วันทำการ ฟรีๆ โดยไม่มีการเก็บเงินสำหรับอะไหล่ชิ้นดังกล่าว นอกจากนี้ สำหรับการเช็คระยะตามระยะทาง บริษัทฯ ยังเสริมการบริการที่รวดเร็ว ด้วยการจัดช่องซ่อมด่วน ที่สามารถให้บริการแล้วเสร็จได้ภายในเวลา 90 นาที นอกจากนี้ บริษัทฯ กำลังเตรียมจัดทำโครงการ SsangYong VIP Privilege เพื่อเป็นการเสริมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าของซันยอง โดยคาดว่าจะทำการแนะนำได้ภายในไตรมาสที่ 3
 
 
ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและชมรถพร้อมทดสอบสมรรถนะ New Stavic Turismo 2.0 ได้ที่โชว์รูมซันยองทั่วประเทศ 

หน้าแรก » ยานยนต์