วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 04:28 น.

ยานยนต์

อีซูซุเปิดตัว ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks”

วันพฤหัสบดี ที่ 08 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 15.25 น.

อีซูซุเปิดตัว ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks” 

6 รุ่น ฉลอง 60 ปี อีซูซุ

 

     อีซูซุสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ยิ่งใหญ่! สะเทือนวงการขนส่งเมืองไทย  เปิดตัวสุดยอดรถบรรทุกอีซูซุใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks” (NEW! ISUZU KING OF TRUCKS) 6 รุ่น ทั้งตระกูล F และ G พร้อมกัน  ในวาระฉลองครบรอบ 6 ทศวรรษของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นยอดรถบรรทุกที่อยู่คู่วงการขนส่งเมืองไทย และผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถบรรทุกขนาด 2 ตันขึ้นไปของอีซูซุ   เพื่อก้าวสู่ความเป็นที่หนึ่งร่วมกันของธุรกิจขนส่งยุคใหม่ในเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ” 

 

     งานเปิดตัว ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks”  ที่ยิ่งใหญ่อลังการครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ 1 

อิมแพค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจากนายประหยัด บุญสูง ประธานกรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด
มร. ซูซูมุ โฮโซอิ ประธานกรรมการ บริษัท อีซูซุมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น มร. คาซูชิ โอคาวะ รองประธานบริหาร บริษัท
มิตซูบิชิคอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติในวงการขนส่งเมืองไทย และสื่อมวลชนกว่า 1,600 คนที่ให้
ความสนใจต่อการเผยโฉมรถบรรทุกอีซูซุรุ่นใหม่ทั้ง 6 รุ่น ได้แก่ GXZ, FYH, FXZ, FVZ, FVM, และ FTR ซึ่งจะเป็นมาตรฐานใหม่แห่งยานยนต์เพื่อการขนส่งยุคใหม่ที่รวมความเป็นสุดยอดในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความแข็งแกร่งทนทาน ความปลอดภัย พร้อมความประหยัดน้ำมันอย่างยอดเยี่ยมตามแบบฉบับอีซูซุที่คนในวงการขนส่งยอมรับ ก่อนจบท้ายด้วยการแสดงพิเศษของศิลปินมากคุณภาพ หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ และ Dancing Queen คริสติน่า อากีล่าร์

 

 

 

คุณประหยัด บุญสูง ประธานกรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

 

 

มร.ซูซูมุ โฮโซอิ ประธานกรรมการ บริษัท อีซูซุมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น 

 

 

มร.คาซูชิ โอคาวะ รองประธานบริหาร บริษัท มิตซูบิชิคอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น

 

 

มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด 

 

 

     

 

 

 

 

          ความยอดเยี่ยมของ ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks”  ประกอบด้วย  

 

 

     ใหม่! ยอดแห่งดีไซน์ ภายนอกออกแบบใหม่ด้วยแนวคิด ISUZU FUTURE FUNCTIONAL FORM
ที่รวมดีไซน์ล้ำสมัยและการใช้งานที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน หัวเก๋งออกแบบใหม่ทุกรุ่น ที่สูงขึ้น บึกบึนและสง่างาม พร้อมเป็นสปอยเลอร์ในตัว ช่วยให้ลู่ลม ประหยัดน้ำมัน และยังเสริมความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าใหม่ ที่มาพร้อมความพิเศษด้วยโครเมี่ยม ในรุ่น GXZ 360, FYH 360 และ FXZ 360 พร้อมสัญลักษณ์ ISUZU ขนาดใหญ่ ติดตั้งบนตำแหน่งที่สูงขึ้น
สมกับเป็นเจ้าแห่งรถบรรทุกยุคใหม่

 

 

     ใหม่! ยอดแห่งความสะดวกสบาย  ห้องโดยสารออกแบบใหม่! ให้ทุกการขนส่งทั้งใกล้และไกลสบายยิ่งขึ้น เพิ่มมุมมองการมองเห็นให้กว้างและชัดเจน สวยทันสมัยด้วยกรอบคอนโซลด้านหน้าสีเข้มแบบทูโทน และคอนโซลกลางจัดวางตำแหน่งใหม่ให้ติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ง่าย นั่งสบายด้วยระบบรองรับหัวเก๋งแบบลอยตัว (Full-floating) ในรุ่น
GXZ 360, FYH 360 และ FXZ 360 และกึ่งลอยตัว (Semi-floating) ในรุ่น GXZ 345, FXZ 345, FVZ, FVM และ FTR   พร้อมใหม่! เบาะนั่งคนขับแบบถุงลม (Air Suspension Driver Seat) ปรับความนุ่มนวลตามน้ำหนักของคนขับเพื่อ
ลดความเมื่อยล้า  อีกทั้งยังกว้างขวาง สะดวกสบาย ด้วยแนวคิด ISUZU UNIVERSAL DESIGN ออกแบบให้ทุก
ฟังก์ชั่นง่ายต่อการใช้งาน รองรับหลากหลายไลฟ์สไตล์การขับขี่ของทุกท่านอย่างลงตัว

 

 

     ใหม่! ยอดแห่งสมรรถนะและการประหยัดน้ำมัน ด้วยเอกลักษณ์แห่งเครื่องยนต์ดีเซลทรงพลัง
อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล” ให้กำลังแรงจัด แรงบิดสูงแบบ Flat Torque ให้กำลังต่อเนื่อง เร่งแซงหรือปีนไต่ทางชันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และยังประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ให้ความมั่นใจด้วยการเกาะถนนและทรงตัวที่เป็นเลิศตามแบบฉบับอีซูซุ พร้อมความหลากหลายของเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลังสมบูรณ์แบบ และ
ความแข็งแกร่งทนทานที่ออกแบบมาเพื่องานบรรทุกหนักโดยเฉพาะ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกประเภท ลุยงานได้เต็มที่ยิ่งกว่า

 

 

     ใหม่! ยอดแห่งความแข็งแกร่งทนทาน ด้วยชื่อเสียงด้านความทนทานที่ได้รับการกล่าวขวัญมาตลอด
ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks” ได้รับการพัฒนาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น รองรับงานบรรทุกหนักได้ดีขึ้นด้วย
ใหม่! แชสซีส์แบบเรียบขนาดใหญ่ขึ้น ไร้หัวรีเวท (Rivetless Chassis) ใหม่! ช่วงล่างแบบแหนบและแขนรับแรงบิดรูปตัว
V (V-type Torque Rod) ใหม่! เพลาหามแหนบ และเพลาหน้าดีไซน์ใหม่! รับน้ำหนักได้มากถึง 7,500 กก. พร้อมบุกตะลุยใน ทุกสภาพถนนได้เหนือชั้นกว่าเดิม และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายและระยะเวลาสูญเปล่าในการซ่อมบำรุง  

 

 

     ใหม่! ยอดแห่งความปลอดภัย เพราะความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของการขนส่ง นอกเหนือจากระบบความปลอดภัยเหนือชั้นที่ช่วยป้องกันและปกป้องในทุกสถานการณ์แล้ว   อีซูซุยังได้พัฒนา ใหม่! ระบบควบคุมการทรงตัวอัจฉริยะ IESC (Isuzu Electronic Stability Control) ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยระบบ IESC จะช่วยควบคุมการทรงตัวของรถในขณะขับขี่โดยอัตโนมัติ พร้อม ใหม่! ระบบเบรกช่วยแบบ ISUZU ENGINE RETARDER ที่จะช่วยลดความเร็วของรถและระบบเบรกลมล้วน ที่จะช่วยป้องกันและปกป้องผู้ขับขี่และผู้โดยสารแม้เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน   

 

 

     ใหม่! ยอดแห่งคู่คิดมืออาชีพ อีซูซุไม่เพียงแค่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การขนส่งอย่างดีที่สุด แต่ยังพร้อมเป็นคู่คิดมืออาชีพกับธุรกิจขนส่ง ด้วยการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าแบบ 360 องศา ตั้งแต่แนะนำผลิตภัณฑ์ บริการหลังการขาย จนถึงการให้ความสนับสนุนในการพัฒนาธุรกิจ   โดยอีซูซุได้จัดตั้งหน่วยงานต่างๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดแบบครบวงจรตลอดอายุการใช้งานให้ผู้ประกอบการ

 

 

     กลุ่มตรีเพชร มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวทิ้งท้ายว่า
“อีซูซุ คือ ยอดรถบรรทุกที่อยู่คู่วงการขนส่งเมืองไทยมากว่า 6 ทศวรรษ โดยไม่เคยหยุดยั้งที่จะสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้พร้อมตอบสนองการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการธุรกิจขนส่ง ทำให้อีซูซุสามารถรักษาความสำเร็จมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของไทยมาโดยตลอดนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 ที่เริ่มมีการบันทึกข้อมูลจนถึงปัจจุบัน ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks” ที่เปิดตัวในวันนี้ เป็นรถที่อีซูซุมั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยได้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น และเชื่อมั่นว่ารถบรรทุกอีซูซุจะมีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยได้มากขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน”

 

     ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก “Isuzu King of Trucks” พร้อมแล้วที่จะตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งของวงการขนส่ง
เมืองไทย ภายใต้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมตามแนวคิด “อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ” เพื่อก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในธุรกิจขนส่งยุคใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าไปด้วยกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com และ Facebook: ISUZU TRUCKS THAILAND OFFICIAL