วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 19:49 น.

ยานยนต์

MG เร่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 50%

วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 07.00 น.

MG เร่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 50% 

 
 
 
เอ็มจี เซลส์  ออกมาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยได้ร่วมมือกับดีลเลอร์ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือจำนวน 7 จังหวัด ประกอบด้วยสกลนคร นครพนม อุดรธานี อุบลราชธานี ร้อยเอ็ด เลย และชัยภูมิ ในการมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 50% และค่าแรง30%ให้กับลูกค้าเอ็มจีทุกท่านเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและเร่งซ่อมแซมรถยนต์ของลูกค้าให้สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติให้รวดเร็วที่สุด ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการในเขตพื้นที่ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่30 กันยายน พ.ศ.2560
 
 
นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สถานการณ์อุทกภัยในครั้งนี้ได้สร้างความเสียหายต่อทั้งทรัพย์สิน และที่อยู่อาศัย ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อการดำรงชีวิตของพี่น้องชาวจังหวัดสกลนครบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ออกมาตรการเร่งด่วนในการที่จะช่วยแบ่งเบาภาระ และบรรเทาความเดือดร้อนในครั้งนี้โดยได้จัดเตรียมความพร้อมของศูนย์บริการ ทั้งเจ้าหน้าที่ และอะไหล่สำรองเพื่อรอปฏิบัติงานช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบภัย เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญในด้านการบริการหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 
 
ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม เอ็มจี ในจังหวัดใกล้บ้าน หรือ สามารถติดต่อศูนย์MG CALL CENTRE โทร. 1267 ตลอด 24 ชั่วโมง
 
 
 
 
 
 

หน้าแรก » ยานยนต์