วันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 04:51 น.

ยานยนต์

เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยูสตูดิโอเนลสันออโต้เฮาส์

วันอังคาร ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2560, 15.09 น.

เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยูสตูดิโอเนลสันออโต้เฮาส์

 

 

เนลสัน ออโต้เฮาส์ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮาส์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง ขยายศักยภาพในตลาดยนตรกรรมหรู พร้อมต่อยอดประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้ลูกค้าในแถบภาคตะวันออก

 

 

มร. ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยกล่าวว่า  “บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เนลสัน ออโต้เฮาส์ ในการมอบประสบการณ์เหนือระดับและบริการพรีเมียมให้แก่ลูกค้าในจังหวัดระยองและพื้นที่ใกล้เคียง ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของทั้งบีเอ็มดับเบิลยูและพันธมิตรด้านธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ในภาคตะวันออกที่สำคัญอย่าง เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ และจะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ ด้วยโอกาสในการมอบยนตรกรรมระดับหรูให้กับกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น จากผลงานด้านยอดขายอันยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมาของเนลสัน ออโต้เฮ้าส์ เราเชื่อมั่นว่า การเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮาส์ ครั้งนี้ในจังหวัดระยอง ไม่เป็นเพียงข้อพิสูจน์ถึงการเติบโตของบีเอ็มดับเบิลยู แต่ยังเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ทั้งบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และเนลสัน ออโต้เฮาส์ด้วยเช่นกัน”

 

 

คุณแรนดี้ เนลสัน กรรมการ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ กล่าวเสริมอีกว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 16 ปีที่เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้นของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เราได้รับการสนับสนุนที่ดีทั้งในเรื่องของการถ่ายทอดแนวความคิดและวิธีการดูแลลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับโลก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ การเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮาส์ในครั้งนี้ เป็นความภาคภูมิใจของเราที่ได้ขยายการบริการระดับชั้นนำของโลกไปสู่พี่น้องชาวระยอง และด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเราจากการดำเนินธุรกิจในจังหวัดชลบุรี ประกอบกับวิสัยทัศน์ของเราที่มุ่งมั่นในการก้าวและเติบโตไปกับลูกค้าประหนึ่งครอบครัว ทำให้เรามีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคตะวันออก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นและเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้าอย่างแท้จริง”

 

 

บีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮาส์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง มีรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูหลากหลายรุ่นที่นำมาจัดแสดงให้ลูกค้าในจังหวัดระยองได้สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมล้ำสมัยของบีเอ็มดับเบิลยู รวมทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์และข้อเสนออื่นๆอีกมากมาย

 

 

คุณแรนดี้ เนลสัน ยังเผยถึงแผนกลยุทธ์ที่ได้วางไว้อีกว่า “เริ่มต้นจากจุดยุทธศาสตร์ในการให้บริการแก่ลูกค้าที่สำคัญอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง เรายังเล็งที่จะเปิดศูนย์บริการหลังการขายสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูอีกแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่จังหวัดระยอง สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราที่จะเติบโตไปพร้อม ๆ กับลูกค้าประหนึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน และเพื่อมุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านตามเป้าหมายที่เราได้วางไว้ เนลสัน ออโต้เฮาส์ยังมอบการบริการหลังการขายผ่านทางกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การแข่งขันกอล์ฟ การเชิญชวนลูกค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ และการท่องเที่ยวในหมู่ครอบครัวบีเอ็มดับเบิลยู”

 

 

บีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮาส์ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่านด้วยทีมงานมืออาชีพที่สามารถให้คำปรึกษารวมทั้งมอบความประทับใจด้วยบริการเหนือระดับ โดยลูกค้าสามารถพบกับ บีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮาส์ ได้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง

 

หน้าแรก » ยานยนต์